Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Sự Kiện “Bứt Phá Tiềm Năng Dữ Liệu Với Tableau AI” ngày 31/5/2024

Trí tuệ nhân tạo AI là yếu tố công nghệ then chốt, dẫn dắt cho hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp. Tableau cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. Mới đây, hãng đã cho ra mắt Tableau Pulse và trợ lý ảo Einstein CoPilot với mục tiêu giảm bớt rào cản cho người dùng trong quá trình phân tích dữ liệu, nghiên cứu insight và đưa ra các quyết định, đánh giá quan trọng, dựa trên trí tuệ nhân tạo AI.

Vào ngày 31/05/2024 vừa qua, Gimasys cùng Tableau đã đồng phối hợp tổ chức thành công sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI”. Sự kiện xoay quanh Tableau AI – một Generative AI đầy mạnh mẽ của Salesforce mới ra mắt dưới 2 sản phẩm Tableau Pulse (GA) và Einstein Copilot for Tableau (Beta). 

Trong chương trình, các chuyên gia cũng đưa ra những phân tích hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai BI khi kết hợp sức mạnh của AI. Sự kiện có sự tham gia của 2 diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ là chị Hoàng Lan – BI & Data Technical Lead từ Gimasys và ông Song Heng – Lead Solution Engineer, mảng sản phẩm của Tableau. 

Sự Kiện “Bứt Phá Tiềm Năng Dữ Liệu Với Tableau AI”
Sự Kiện “Bứt Phá Tiềm Năng Dữ Liệu Với Tableau AI”

Điểm nhấn sự kiện

Sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI” được đông đảo khách hàng quan tâm, và đã trải qua các nội dung hấp dẫn như: 

Khám phá sức mạnh của dữ liệu thế hệ mới với phiên bản cập nhật mới nhất từ Tableau – Tableau Pulse: Tương lai của trí tuệ kinh doanh.

Chứng kiến sự thay đổi mang tính cách mạng từ BI truyền thống sang phân tích được hỗ trợ bởi AI với Tableau Pulse và Einstein CoPilot – AI tiên tiến nhất từ Salesforce. Đồng thời khách mời được trải nghiệm sức mạnh của Tableau Pulse và Tableau AI trực tiếp thông qua các phần demo.

Ông Song Heng - Lead Solution Engineer tại Tableau chia sẻ
Ông Song Heng – Lead Solution Engineer tại Tableau chia sẻ

Phân tích từ chuyên gia về các thách thức thường gặp trong các dự án BI và roadmap triển khai BI thành công

Chị Hoàng Lan - BI & Data Technical Lead chia sẻ roadmap triển khai BI
Chị Hoàng Lan – BI & Data Technical Lead chia sẻ roadmap triển khai BI

Thông qua sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI“, chúng ta có thể nhận thấy sức mạnh to lớn của AI trong việc giải quyết các thách thức về dữ liệu và mở ra những cơ hội mới cho doanh nghiệp. 

Tham gia sự kiện, các khách mời không chỉ được cập nhật xu hướng mới nhất về phân tích dữ liệu bằng AI, thông tin về sản phẩm mới Tableau AI mà còn mở ra cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tế, kết nối với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Trên đây là những tóm tắt cơ bản nhất về sự kiện “Bứt phá tiềm năng dữ liệu với Tableau AI”. Để có thêm góc nhìn và kiến thức chuyên sâu hơn về sản phẩm, cũng như lộ trình triển khai dự án BI thành công, độc giả đừng bỏ lỡ bài viết: Tableau AI – Chìa khóa đưa doanh nghiệp tới thành công. Xem ngay tại đây!

Điểm lại một số hình ảnh trong chương trình

Ảnh khách mời sự kiện
Ảnh sự kiện
Ảnh sự kiện
Ảnh sự kiện
Ảnh khách mời sự kiện

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển