Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

10 lợi thế cạnh tranh của Salesforce so với Microsoft Dynamics CRM

1. Các khách hàng thành công của Salesforce

Salesforce xây dựng các nguồn lực để hỗ trợ và tập trung đặc biệt vào sự thành công trọn đời của khách hàng (Customers for Life). Hơn 100.000+ khách hàng lựa chọn gia hạn tiếp tục sử dụng Salesforce hàng năm. Có đến 93% khách hàng chia sẻ rằng họ có kế hoạch tiếp tục sử dụng Salesforce CRM trong các năm tiếp theo, 85% khách hàng sẽ giới thiệu Salesforce cho bạn bè của họ, và 76% khách hàng đã giới thiệu Salesforce thành công.

2. Giải pháp trên đám mây đáng tin cậy

Salesforce cung cấp các cấp độ về bảo mật, sự minh bạch và quy mô hàng đầu trong ngành. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy sự minh bạch mà chỉ Salesforce có tại trust.salesforce.com. Ngoài ra, tại trang chủ của Salesforce (salesforce.com) liên tục cập nhật và cung cấp mọi thông tin về hiệu suất cũng như mức độ bảo mật của hệ thống.

3. Dẫn đầu các giải pháp trên đám mây

Salesforce có sẵn các giải pháp được thiết kế hoàn chỉnh, sẵn sàng để doanh nghiệp sử dụng ngay lập tức và có thể tùy chỉnh hoặc mở rộng theo nhu cầu cụ thể. Sử dụng Salesforce cực kỳ đơn giản với nền tảng đặt khách hàng làm trung tâm và giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, mô hình đăng ký do Salesforce cung cấp cho phép doanh nghiệp kiểm soát tất cả và có thể quyết định mở rộng quy mô khi cần.

4. Nền tảng Multi-Tenant

Bởi vì Salesforce là giải pháp được nhiều khách hàng cùng sử dụng (Multi-Tenant), nên tất cả họ đều được sở hữu phiên bản mới nhất và tốt nhất của Salesforce. Ngay cả những doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ nhận ra lợi ích của sự khắt khe về bảo mật của Salesforce.

5. Nền tảng hoạt động dựa trên siêu dữ liệu

Salesforce có một nền tảng hoàn chỉnh hoạt động dựa trên siêu dữ liệu, nên các bản nâng cấp hệ thống đều là liền mạch và được tự động phân phối ba lần một năm. Điều này cũng cho phép mọi tùy chỉnh và tích hợp được nâng cấp mà không yêu cầu phát triển lại hoặc “sửa chữa”.

6. Phát triển ứng dụng nhanh và có thể tùy chỉnh

Salesforce là một nền tảng làm việc duy nhất, dễ dàng triển khai trên mọi thiết bị và cung cấp mọi thông tin mà người dùng cần. Salesforce Lightning tận dụng hàng trăm API mạnh mẽ, đơn giản và an toàn để truy cập tất cả dữ liệu cần thiết. Doanh nghiệp có thể tận dụng bộ công cụ hoàn chỉnh dành cho đối tác, nhà phát triển và nhà phân tích kinh doanh để xây dựng các ứng dụng, tích hợp dữ liệu và tự động hóa quy trình kinh doanh nhanh hơn.

10 lợi thế cạnh tranh của Salesforce so với Microsoft Dynamics CRM
10 lợi thế cạnh tranh của Salesforce so với Microsoft Dynamics CRM

7. Hệ sinh thái mở

Salesforce tập trung vào việc giúp doanh nghiệp dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống nào thông qua API. AppExchange là nơi cung cấp hàng nghìn ứng dụng đáng tin cậy do Salesforce và các đối tác phát triển, từ đó doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm, đánh giá và cài đặt giải pháp phù hợp với nhu cầu, chỉ với một thao tác nhấp chuột.

8. Giải pháp CRM toàn diện (dành cho Nhân viên, Đối tác và Khách hàng)

Không chỉ là CRM, Salesforce cung cấp 6 giải pháp phục vụ các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp như bán hàng, dịch vụ, Marketing, cộng đồng, phân tích và nền tảng. Các giải pháp được thiết kế để dễ dàng mở rộng quy mô, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp toàn cầu, người dùng có thể tìm thấy thông tin mà họ cần trong các bản ghi, bài đăng (chatter) hay các tệp dữ liệu trên Salesforce mà không cần đăng nhập riêng.

9. Ứng dụng di động là phần quan trọng của Salesforce

Salesforce cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm liền mạch trên tất cả các thiết bị. Với ứng dụng di động, người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng tương tự như máy tính để bàn như truy cập và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, thông tin cộng tác, phân tích thậm chí có thể tùy chỉnh ứng dụng. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể triển khai Salesforce cho máy tính để bàn và di động ngay lập tức chỉ với một lần viết code.

10. Là đối tác chiến lược với Microsoft

Salesforce có thể tích hợp với các sản phẩm của Microsoft bao gồm: Office365 (Outlook, Power BI, Excel), Windows 10 Mobile, SharePoint, OneDrive và Azure. Việc tích hợp ứng dụng CRM số 1 thế giới với ứng dụng năng suất số 1 thế giới giúp người dùng làm việc năng suất hơn, nâng cao hiệu quả kinh doanh, cộng tác liền mạch và có được thông tin chi tiết hơn.

Đọc thêm: 07 bước xây dựng kế hoạch quản lý thay đổi khi triển khai Salesforce CRM

Liên hệ với Gimasys – đối tác Vàng và Cloud Reseller hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam theo form bên dưới để được tư vấn về triển khai Salesforce trong doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển