Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Salesforce Marketing Cloud: Giải pháp Marketing hàng đầu cho các doanh nghiệp B2C

Được xây dựng trên nền tảng Salesforce CRM số một trên thế giới

Salesforce Marketing Cloud trao quyền cho người dùng để có thể thu hút được khách hàng bằng cá nhân hóa thông điệp, ngân sách và chiến dịch Marketing phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Họ có thể dễ dàng thực hiện điều đó từ mọi nơi. 

Các sản phẩm của Salesforce Marketing Cloud bao gồm: 

1/ Journey Builder: Mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa cho khách hàng trên nhiều kênh, ở mọi điểm chạm trong vòng đời khách hàng (customer lifecycle) với tính năng xây dựng và quản lý chiến dịch Marketing.

2/ Interaction Studio: Giúp trực quan hóa, theo dõi và quản lý trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, nó còn giúp quản lý tương tác theo thời gian thực và thúc đẩy các tương tác phù hợp với khách hàng vào đúng thời điểm.

3/ Audience Studio: Thu thập dữ liệu từ những nguồn bất kỳ, trên các thiết bị khác nhau. Sau đó tiến hành hợp nhất dữ liệu, phân loại và kích hoạt đối tượng để tạo ra trải nghiệm khách hàng có giá trị.

4/ Data Studio: Mở rộng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp với nền tảng chia sẻ dữ liệu, tại đó có thể chia sẻ dữ liệu của bên thứ hai với các marketer một cách minh bạch và tin cậy.

5/ Email Studio: Sử dụng dữ liệu từ mọi bộ phận để xây dựng email được cá nhân hóa cho từng người nhận, từ các chiến dịch marketing cơ bản đến các tin nhắn 1-1 phức tạp.

6/ Mobile Studio: Là công cụ thực hiện các chức năng gửi tin nhắn SMS, tin nhắn đẩy (push message) và ứng dụng trò chuyện. Các kênh hoạt động một cách nhất quán trong thời gian thực.

7/ Advertising Studio: Sử dụng CRM để tối ưu quảng cáo 1-1 trên các kênh như Google, Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest và Display trên quy mô lớn.

8/ Social Studio: Lắng nghe, gắn kết và phân tích các dữ liệu về phản ứng của khách hàng. Kết nối mạng xã hội với các hoạt động marketing, bán hàng và dịch vụ khách hàng trong một nền tảng, cùng với sự hỗ trợ của AI.

9/ Google Analytics 360: Tạo hành trình khách hàng liền mạch được tích hợp đa kênh, các dữ liệu thông tin chi tiết về khách hàng đến từ Google Analytics 360 và Marketing Cloud.

10/ Datorama: Kích hoạt hoạt động marketing thông minh đa nền tảng bằng cách hợp nhất các nguồn dữ liệu, hiển thị thông tin chi tiết nhờ có sự hỗ trợ của AI và tạo các báo cáo có thể hành động để thúc đẩy ROI.

11/ Distributed Marketing: Cho phép các nhà cố vấn, đối tác và đại lý thực hiện hoạt động thông báo, marketing và bán hàng trên quy mô lớn.

Thúc đẩy để tạo ra hiệu quả thực tiễn

– Ticketmaster: Tăng 30% doanh thu và tăng trưởng KPI của chiến dịch với phân tích và báo cáo từ Datorama.

– Weight Watchers: Tăng 114% tỷ lệ chuyển đổi với Email cá nhân hóa và các chiến dịch quảng cáo.

– Fidelity: Tiết kiệm 10 ngàn giờ làm những công việc việc thủ công mỗi năm với các hành trình hoàn toàn tự động.

– KLM: Tăng 66% phản hồi những đề cập của khách hàng trên mạng xã hội với Social Studio và Service Cloud.

Salesforce Marketing Cloud: Giải pháp Marketing hàng đầu cho các doanh nghiệp B2C
Salesforce Marketing Cloud: Giải pháp Marketing hàng đầu cho các doanh nghiệp B2C

Marketing từ mọi nơi với Salesforce Marketing Cloud

Trong thế giới kỹ thuật số nơi mà chúng ta có thể làm việc từ mọi nơi, có ba nguyên tắc cốt lõi mà các Trailblazers đang sử dụng để tiếp thị:

– Thu hút khách hàng bằng sự đồng cảm: Lắng nghe khách hàng của mình và sử dụng dữ liệu thời gian thực để hiểu rõ hơn về tình hình cũng như nhu cầu hiện tại của họ.

– Cá nhân hóa Truyền thông kỹ thuật số: Đẩy nhanh tốc độ tiếp nhận kênh kỹ thuật số, truyền tải thông điệp phù hợp đến đúng người và đúng thời điểm.

– Tối ưu hóa ngân sách và chương trình: Theo dõi hiệu suất của các hoạt động marketing và ra quyết định trong thời gian thực để giảm thiểu những tác động tiêu cực.

Đọc thêm: Salesforce Pardot: Những điều cần biết về nền tảng Marketing B2B hàng đầu hiện nay

Liên hệ với Gimasys – đối tác Vàng và Cloud Reseller hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam theo form bên dưới để được tư vấn về triển khai Salesforce trong doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển