Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

[RECAP] Webinar “Optimize user lifecycle management strategy with Google Workspace + JumpCloud”

Ngày 24/11/2023, Webinar “Optimize user lifecycle management strategy with Google Workspace + JumpCloud” do Gimasys phối hợp cùng JumpCloud tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

GimasysxJumpCloud

Với sự chia sẻ từ 3 diễn giả giàu kinh nghiệm về các giải pháp làm việc linh hoạt và đảm bảo an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu. Webinar mang đến cho khách hàng các xu hướng, giải pháp công nghệ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

Mở đầu webinar, diễn giả chia sẻ thông tin về xu hướng làm việc “mọi lúc, mọi nơi” cũng như tính bảo mật của doanh nghiệp tại Việt Nam. Qua đó, cho thấy tầm quan trọng của giải pháp giúp tối ưu quy trình làm việc cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật. 

Nhận thấy được điều đó, Gimasys đã hợp tác và trở thành đối tác Chiến lược của JumpCloud tại Việt Nam với mục tiêu mang đến một giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng trong hành trình chuyển đổi số. 

Sự kết hợp giữa Google Workspace – bộ công cụ cộng tác linh hoạt của Google cùng JumpCloud – nền tảng open directory giúp doanh nghiệp quản lý danh tính, quyền truy cập đã tạo ra một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu và hình thức làm việc của doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây và đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống. Từ đó, doanh nghiệp thúc đẩy và nâng cao năng suất làm việc của các phòng ban. 

Gimasys – đối tác cấp cao của Google Cloud tại Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp tự tin giúp doanh nghiệp tích hợp liền mạch giữa Google Workspace và JumpCloud. Không những tận dụng tối đa các tiện ích từ Google Workspace mà còn dễ dàng mở rộng những khả năng đó với SSO nâng cao từ JumpCloud.

Bên cạnh đó, Gimasys mang đến cho doanh nghiệp chương trình chuyển đổi với ưu đãi hấp dẫn lên đến 25%.

Tổng kết, Webinar về chủ đề “Tối ưu hóa chiến lược quản lý user lifecycle” đã mang tới những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp trong việc giải bài về công cụ cộng tác và tính bảo mật trong quy trình làm việc của mình.  Đưa ra những thông tin cụ thể về JumpCloud giúp doanh nghiệp hình dung rõ ràng về nền tảng này từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp. 

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển