Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

[RECAP] Webinar “Leverage First-Party Data & Win Customer Experience”

Theo xu hướng Marketing 5.0, vai trò của First-Party Data đang ngày càng quan trọng trong doanh nghiệp khi mà việc bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu không ngừng phát triển. Vào ngày 05/10/2023 vừa qua, Google Cloud phối hợp Gimasys – Google Cloud Premiere Partner tại Việt Nam đã tổ chức Webinar với chủ đề: “Leverage First-Party Data & Win Customer Experience”

Thông qua Webinar, các diễn giả đã mang tới những góc nhìn thực tế, giúp doanh nghiệp có được bức tranh toàn diện về khách hàng mục tiêu thông qua First-Party Data, từ đó dễ dàng tạo ra các chiến dịch marketing phù hợp theo thời gian thực và thúc đẩy giá trị lâu dài với khách hàng.

Tổng kết Webinar, các khách mời từ những doanh nghiệp hàng đầu đã được chia sẻ kết nối, trao đổi với các diễn giả đến từ Gimasys & Google về việc ứng dụng giải pháp Google Cloud Data Analytics để phân tích dữ liệu khách hàng, dự báo các xu hướng mới, từ đó tối ưu hóa chiến dịch Sales/Marketing cũng như gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín cho các dự án công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Gimasys còn là đối tác hàng đầu của Google Cloud tại Việt Nam với mục tiêu cung cấp giải pháp làm việc nhanh chóng, hiệu quả với chi phí đầu tư hợp lý.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển