Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • English
  • Tiếng Việt

MobiFone tiếp tục lựa chọn Gimasys triển khai phân hệ ERP Giai đoạn 2

Ngày 06/07/2022, Gimasys kết hợp cùng FPT-IS chính thức tổ chức buổi kick-off dự án cung cấp dịch vụ “Triển khai phân hệ quản lý tài sản doanh nghiệp và quản lý nhân sự tiền lương cho MobiFone trên hệ thống ERP”.  

Dự án sẽ tiến hành phát triển và triển khai phân hệ quản lý tài sản doanh nghiệp và quản lý nhân sự tiền lương trên hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của MobiFone. 

Mục tiêu chung của dự án là hỗ trợ MobiFone nâng cao hiệu quả hoạt động của Tổng công ty và các đơn vị thành viên trong việc quản lý nhân sự và quản lý tài sản, góp phần quản lý xuyên suốt vòng đời của nhân sự từ khâu tuyển dụng cho đến khi quản lý và đánh giá nhân sự, cũng như quản lý xuyên suốt vòng đời tài sản thiết bị viễn thông. Ngoài ra, dự án sẽ hỗ trợ đồng nhất và chuẩn hoá các quy trình nghiệp vụ, đồng thời giúp quản lý tập trung hệ thống nhân sự và tài sản.

Đại diện MobiFone, Gimasys và FPT-IS trong buổi lễ kick-off ngày 06/07/2022

Về MobiFone

Là mạng viễn thông đầu tiên tại Việt Nam, Tổng công ty Viễn thông MobiFone kinh doanh trong các lĩnh vực: Viễn thông & Công nghệ thông tin, Truyền hình, Phân phối & Bán lẻ, Đa dịch vụ. Hiện nay, Tổng công ty Viễn thông MobiFone trực thuộc Ủy ban quản lý vốn tại doanh nghiệp. Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba Tổng công ty Viễn thông lớn nhất, hiện đang nắm giữ hơn 30% thị phần di động. MobiFone cũng là mạng di động duy nhất được bình chọn là “Mạng di động được khách hàng yêu thích nhất” trong nhiều năm

Về Gimasys

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển