Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

MM Mega Market lựa chọn Gimasys triển khai nền tảng BI trên Tableau

Ngày 01/03/2022, MM Mega Market và Gimasys chính thức tổ chức buổi kick off dự án cung cấp dịch vụ triển khai nền tảng báo cáo thông minh (BI) trên Tableau. Dự án sẽ tiến hành xây dựng một nền tảng báo cáo thông minh hoàn chỉnh từ xây dựng dữ liệu nguồn, xây dựng tích hợp dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu qua các dashboard phân tích cho các quy trình phân tích về Marketing, Controlling, Supply Chain, Offer Management. 

Kỳ vọng dự án hỗ trợ doanh nghiệp phân tích hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, tức thời, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Ngoài ra, có thể thúc đẩy văn hóa dữ liệu trong doanh nghiệp, hướng đến dân chủ hóa dữ liệu thông qua các hoạt động huấn luyện cho các user có thể tự xây dựng các báo cáo phân tích, xây dựng được mạng lưới các người dùng, người sử dụng dữ liệu trong doanh nghiệp để có thể chia sẻ và cộng tác trong việc xây dựng báo cáo phân tích.

Về MM Mega Market Việt Nam

Công ty MM Mega Market Việt Nam, thành viên thuộc tập đoàn BJC/TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ Hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MM Mega Market Việt Nam đã mở rộng thành 21 trung tâm Bán sỉ và Siêu Thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm Cung ứng Hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác Cung Ứng Sản Phẩm.

Về Gimasys 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

05 lợi ích Tableau BI mang lại cho doanh nghiệp
Với sứ mệnh giúp tất cả mọi người “xem và hiểu dữ liệu một cách dễ dàng”, Tableau - một công cụ Business Intelligence (BI) thuộc Salesforce - đã mang đến cho doanh nghiệp cách tiếp cận hoàn toàn mới về BI nhằm cải thiện tối đa khả năng thu thập và phân tích dữ liệu. Cùng Gimasys tìm hiểu về những lợi ích Tableau BI mang lại cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.
Đọc thêm
Tìm hiểu về quy trình hoạt động của Tableau BI
Tableau BI giúp người dùng quan sát, hiểu và đưa ra quyết định dựa trên nhiều loại dữ liệu khác nhau. Bất kỳ loại đồ thị hay biểu đồ nào cũng đều có thể được tạo thành dễ dàng trong Tableau BI mà không yêu cầu người dùng phải có kiến thức về lập trình.
Đọc thêm
Hướng dẫn ứng tuyển