Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

 • Tiếng Việt
 • English

Khám phá Salesforce Genie: Cách CDP, Flow, Tableau, Einstein và MuleSoft khai thác dữ liệu theo thời gian thực

Trong Dreamforce ’22, Salesforce đã giới thiệu Genie – Siêu nền tảng dữ liệu trong thời gian thực giúp gia tăng sức mạnh cho Salesforce Customer 360. Với Genie, mọi công ty đều có thể biến dữ liệu thành nghệ thuật khách hàng, mang lại trải nghiệm siêu cá nhân hóa liền mạch qua tất cả các kênh bán hàng, dịch vụ khách hàng, marketing và thương mại. Liên tục cập nhật và thay đổi theo nhu cầu của khách hàng trong thời gian thực.

Salesforce Genie giúp hợp nhất tất cả dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn thành một hồ sơ hoàn chỉnh nhất trong thời gian thực. Vì vậy, mọi trải nghiệm Customer 360 độ đều được tự động hóa, thông minh hơn và theo thời gian thực.

Real-time Data

 • Chia sẻ dữ liệu an toàn giữa Salesforce và Snowflake. Genie có thể truy cập trực tiếp vào dữ liệu của cả hai nền tảng, giúp khách hàng xem 360 độ dữ liệu theo thời gian thực trên một nền tảng duy nhất.

Ví dụ: Nhóm Marketing và nhóm phân tích khách hàng có thể truy cập vào dữ liệu từ cả hai nền tảng để đánh giá và phân khúc khách hàng hiệu quả hơn với Customer Data Platform (CDP) của Salesforce.

 • Phân vùng dữ liệu Genie theo đơn vị kinh doanh với Data Spaces, cho phép quản trị viên sắp xếp dữ liệu Genie của họ một cách an toàn và logic, phân quyền sử dụng cho các đối tượng khác nhau trong doanh nghiệp sử dụng. Có sẵn trong CDP giúp cho các marketer phân khúc và lập biểu đồ khách hàng hiệu quả hơn, giúp tối ưu hiệu suất làm việc giữa các phòng ban và thúc đẩy siêu cá nhân hóa.
 • Tổ chức hóa sự đồng thuận của khách hàng với Preference Manager: Với trung tâm bảo mật của Salesforce, doanh nghiệp có thể ưu tiên các yêu cầu về bảo mật và xây dựng lòng tin với khách hàng. Điều này hợp lý hóa các yêu cầu như Quyền được lãng quên (Right to Be Forgotten) và khả năng di chuyển dữ liệu, từ đó xây dựng hồ sơ hoàn chỉnh về khách hàng và những sở thích của họ.
 • Công thức chuẩn bị và chuyển đổi dữ liệu của Genie: Để giúp người dùng khai thác giá trị dữ liệu của mình hiệu quả hơn, Salesforce đã ra mắt các công thức mới với đầy đủ công cụ từ trình kéo thả, đến programmatic dbt (công cụ xây dựng dữ liệu), máy học có sẵn và các phép chuyển đổi SQL để xử lý dữ liệu trên quy mô lớn, theo thời gian thực. 
 • Phân tích tức thì cho cả Tableau và CRM Analytics: Khi các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng dữ liệu thời gian thực, họ có thể phân tích được mọi thứ nhưng không real-time. Với Genie, Tableau đang mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể truy cập vào các phân tích trực tiếp tất cả các dữ liệu trong Genie. Họ có thể xây dựng một nguồn dữ liệu tin cậy duy nhất, kết hợp dữ liệu Genie với các nguồn dữ liệu của bên thứ ba nhanh chóng mà không cần mật khẩu.
 • Trình kết nối Tableau và CRM Analytics dành cho Genie: Các trình kết nối có sẵn đến Genie cho phép doanh nghiệp phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác trên mọi tương tác, đồng thời doanh nghiệp cũng có thể nắm được ROI của các chiến dịch và phân khúc khách hàng nhanh hơn. 
Khám phá Salesforce Genie: Cách CDP, Flow, Tableau, Einstein và MuleSoft khai thác dữ liệu theo thời gian thực

Real-time Automation

 • Customer Data Platform (CDP) được gia tăng sức mạnh với Salesforce Genie: Các marketer có thể kết nối dữ liệu thời gian thực trên Salesforce với dữ liệu bên ngoài thông qua Mulesoft, các kết nối có sẵn và Salesforce AppExchange. Điều này cho phép phân khúc khách hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn, sử dụng đúng thông điệp vào đúng thời điểm để thu hút khách hàng.
 • Cho phép tích hợp hoạt động quảng cáo với các đối tác như Amazon Ads hoặc Meta với dữ liệu từ Salesforce CDP của bên thứ nhất. Giúp marketing được cá nhân hóa và hiệu quả trên quy mô lớn.
 • Genie Real-Time Journey Orchestration: Sử dụng Marketing Cloud Engagement cùng với CDP, các marketer có thể tận dụng dữ liệu real-time của Genie để phản hồi người dùng ngay lập tức, tăng chuyển đổi và tiết kiệm chi phí.
 • Genie tích hợp với WhatsApp: Doanh nghiệp có thể tận dụng dữ liệu real-time của họ trong Genie với WhatsApp để chuyển đổi cách kết nối với khách hàng, thông qua các tương tác của hoạt động marketing, thương mại và dịch vụ khách hàng trên toàn cầu. Từ CDP, doanh nghiệp có thể hướng đến các đối tượng mục tiêu bằng dữ liệu real-time, cung cấp quảng cáo truy cập vào WhatsApp trên Facebook và Instagram, với mục tiêu hướng khách hàng đến trải nghiệm nhắn tin 1-1.
 • Robotic Process Automation (RPA) giải quyết bước cuối cùng của quá trình tự động hóa. MuleSoft cung cấp giải pháp Flow RPA với khả năng xử lý tự động từ Flow Builder và Flow Orchestration, cho phép các bot tự động hóa các công việc thủ công.
 • Giải pháp MuleSoft Anypoint Connectors và Accelerator cho Genie: Khi xây dựng chiến lược dữ liệu real-time xung quanh Genie, MuleSoft Anypoint kết nối Genie với bất kỳ hệ thống nào. Và để cho phép người dùng sử dụng dữ liệu Genie một cách nhanh chóng, MuleSoft cũng sẽ giới thiệu trình kết nối Genie cho Flow Integration vào năm tới, cùng với Anypoint Accelerator để xây dựng API và chiến lược hệ sinh thái dữ liệu xung quanh Genie. 

Real-time Intelligence

 • ‘Xây dựng AI của riêng bạn’ với Amazon SageMaker cho phép các doanh nghiệp và các nhà khoa học dữ liệu sử dụng SageMaker, nền tảng máy học đám mây của Amazon, cùng Einstein, công nghệ AI của Salesforce, để xây dựng các mô hình AI mới phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp và sử dụng chúng trong thời gian thực trên toàn bộ Customer 360. 
 • Dự đoán AI không mã với Trình tạo điểm xu hướng tùy chỉnh: Einstein AI đang giới thiệu các khả năng mới được thiết kế để trao quyền cho các Marketers tạo điểm số xu hướng mua hàng của riêng họ trên dữ liệu Genie. Bắt đầu từ năm tới, các Marketers có quyền truy cập hạn chế vào các tài nguyên khoa học dữ liệu sẽ có thể tạo mô hình xu hướng của riêng họ, cải thiện độ chính xác và ROI của các chiến dịch bằng cách sử dụng những dự đoán này để tạo ra các phân khúc mới có khả năng mua sản phẩm cao nhất. 
 • Tích hợp thời gian thực Genie và Personalization: Thúc đẩy hồ sơ khách hàng thống nhất với dữ liệu chính xác, kịp thời là yếu tố quan trọng để mang lại trải nghiệm đáng nhớ, phù hợp. Với sự tích hợp nâng cao, theo thời gian thực giữa Nền tảng dữ liệu khách hàng đám mây tiếp thị và Cá nhân hóa, đội ngũ Marketing sẽ có thể sử dụng dữ liệu Genie và biểu đồ khách hàng thời gian thực của họ để cung cấp các ưu đãi, đề xuất và nội dung phù hợp hơn trong thời điểm này và thay đổi chúng cung cấp dưới dạng dữ liệu thời gian thực cập nhật hồ sơ thống nhất của mỗi khách hàng. Bằng cách kết hợp dữ liệu truyền trực tuyến từ CDP và Cá nhân hóa trong thời gian thực, phòng Marketing sẽ có thể tối ưu hóa khả năng quyết định dựa trên AI cho từng khách hàng riêng lẻ để tăng mức độ tương tác và chuyển đổi của khách hàng. 

Tìm hiểu thêm: Salesforce Genie – Nền tảng dữ liệu mới gia tăng sức mạnh cho Real-Time CRM số một thế giới

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển