Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Accelerate SAP innovation with Google Cloud Cortex Framework

Ngày 28/7/2023, Workshop “Accelerate SAP innovation with Google Cloud Cortex Framework” do Gimasys và Google đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Workshop cung cấp cho khách hàng giải pháp dữ liệu mở và đặt phân tích dữ liệu làm trọng tâm của quá trình chuyển đổi kinh doanh dựa trên SAP Datasphere và Google Cloud Cortex Framework trên BigQuery.

Workshop bao gồm chia sẻ từ 4 diễn giả giàu kinh nghiệm về dữ liệu và việc phân tích dữ liệu cho doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu được chi phí.

Anh Đinh Kiến Quốc (CEO – Gimasys) mở đầu buổi Workshop với chia sẻ về Top 10 xu hướng hàng đầu về Data, Big Data và những câu chuyện về AI. Theo đó, dữ liệu về khách hàng như hành vi, xu hướng,…. doanh nghiệp đang đối mặt với việc quản lý dữ liệu lớn này. Bên cạnh đó, anh Quốc đề cập đến các báo cáo AI không chỉ dừng ở câu chuyện tìm hiểu dữ liệu mà AI còn có thể đưa ra các dự báo chính xác giúp doanh nghiệp có những quyết định phù hợp trong kinh doanh.

Anh Đinh Kiến Quốc (CEO – Gimasys)

Trong bối cảnh đó, Google đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng platform nền tảng có thể làm việc với các loại dữ liệu như: Enterprise Data, Marketing & Sales Data, Site Data, Media Data. Dễ dàng sử dụng các công cụ khác từ Google để phân tích dữ liệu một cách chính xác hỗ trợ cho việc đưa ra các chiến dịch kinh doanh phù hợp.

Tiếp nối là phần chia sẻ về hợp tác chiến lược giữa Google Cloud và SAP, anh Hà Nguyễn (Data Analytics Lead – Google). Sự hợp tác này với mong muốn giúp khách hàng SAP cũng như Google Cloud có lựa chọn dễ dàng hơn trong chọn Cloud Vendor để dễ dàng phát triển và mở rộng.

Anh Hà Nguyễn (Data Analytics Lead – Google)

Anh Hà chia sẻ những lý do khách hàng nên chọn Google Cloud là đối tác chuyển đổi dữ liệu từ SAP lên Cloud:

  • Giảm thiểu rủi ro trong quá trình triển khai, đảm bảo doanh nghiệp vận hành ổn định và hạn chế down time. 
  • Sử dụng các công nghệ về AI, data để có thể thu thập dữ liệu tốt từ SAP, từ đó đưa ra các phương án phù hợp trong kinh doanh. 
  • Google Cloud có những framework theo từng industry, giúp tối ưu hoá quá trình vận hành cho doanh nghiệp. 

Vậy Google Cloud Cortex Framework là gì? Tại sao nên chọn Google Cloud Cortex Framework?

Đứng trên góc nhìn là một người tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, chị Hiếu Thái (Sales Manager – Gimasys) mang đến những thông tin cụ thể về Cortex Framework của Google Cloud. 

Chị Hiếu Thái (Sales Manager – Gimasys)

Là một giải pháp giúp kết nối dữ liệu SAP qua Google Cloud từ những phương pháp tối ưu và phù hợp với doanh nghiệp. 3 yếu tố chính: 

  • Connect (Kết nối): Kết nối dữ liệu từ SAP và các nguồn khác để có góc nhìn tổng thể doanh nghiệp.
  • Accelerate (Tăng tốc): Có nhiều thông tin nhanh hơn với các mẫu báo cáo và nội dung trên Data Cloud.
  • Innovate (Đổi mới) Thúc đẩy cạnh tranh với advanced cloud and partner. Ứng dụng AI/ML.

Sự xuất hiện của anh Ken Ly (Data Analytics Customer Engineer – Google) mang đến những chia sẻ chuyên sâu về Google Cloud Cortex Framework.

Anh Ken Ly (Data Analytics Customer Engineer – Google)

Anh Ken cho biết với những framework này Google giúp doanh nghiệp lựa chọn được giải pháp tối ưu, quy trình phù hợp để tổng hợp và quản lý dữ liệu. Bên cạnh đó, để doanh nghiệp có thể hình dung, trải nghiệm, kiểm tra và giám định mô hình tối ưu về Cortex Framework, anh Ken đã thực hiện demo tại buổi Workshop. 

Tổng kết, Workshop về Google Cloud Cortex Framework đã mang tới những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp sử dụng SAP và chuyển đổi dữ liệu lên Google Cloud trong việc giải bài toán phân tích dữ liệu của mình.  Đưa ra những thông tin cụ thể về Cortex Framework giúp doanh nghiệp hình dung rõ ràng và có những lựa chọn phù hợp khi dịch chuyển dữ liệu từ đó đưa ra những quyết định hợp lý trong kinh doanh.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển