Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gia tăng hiệu suất phân tích, báo cáo với gói Analytics Performance của Tableau

Theo báo cáo mới nhất của Salesforce, Các doanh nghiệp sử dụng Tableau cho biết việc tìm kiếm insight và thấu hiểu khách hàng nhanh hơn 29%. Gói Analytics Performance của Tableau giúp các công ty hợp nhất các công cụ phân tích của họ trên 1 nền tảng duy nhất. Nền tảng này dễ sử dụng hơn, cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực cho mọi nhân viên để đưa ra quyết định nhanh chóng và chuẩn xác nhất. 

Việc phân tích báo cáo dữ liệu còn gặp nhiều trở ngại

Được đánh giá là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, việc xác định các chỉ số hiệu suất chính và quản lý chúng là một hoạt động bắt buộc của các công ty trong mọi ngành. Dữ liệu và phân tích chính là “sợi dây chung” dẫn tới thành công của các công ty. Từ việc làm cho quy trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy văn hoá làm việc hiệu quả hay nâng cấp dịch vụ khách hàng. 

Một cuộc khảo sát của Salesforce với hơn 600 nhân viên cấp cao cho thấy: các công ty đang gặp khó khăn trong việc khai thác và tận dụng nguồn dữ liệu của họ. Các thách thức này bao gồm việc: sử dụng hệ thống, tốc độ, khả năng mở rộng và các hạn chế trong nhóm IT và phân tích dữ liệu chịu trách nhiệm cho việc chuẩn bị và phân tích dữ liệu. 

Tuy nhiên, những thách thức đó cũng không ngăn cản việc các công ty thực hiện các hoạt động phân tích dữ liệu. Mặc dù, IDC (Công ty tình báo thị trường toàn cầu) nhận thấy rằng: 63% CIO (Chief Information Office) sẽ tiến hành giảm chi phí IT hoặc giảm ngân sách IT tổng thể. Tuy nhiên, các công ty vẫn đang đầu tư vào các dự án công nghệ mang tầm chiến lược để hỗ trợ việc thúc đẩy kinh doanh. Phân tích dữ liệu là một trong những hoạt động đó. Đây như là một phần quan trọng của việc chuyển đổi số doanh nghiệp.  

Gia tăng hiệu suất phân tích, báo cáo với gói Analytics Performance của Tableau

Gói Analytics Performance của Tableau sẽ giúp các doanh nghiệp gia tăng hiệu quả phân tích và sử dụng dữ liệu bằng cách:

  • Cung cấp một nền tảng phân tích linh hoạt, dễ sử dụng và có độ tin cậy cao. Nền tảng được thiết kế phù hợp với kiến trúc, mô hình từng doanh nghiệp thông qua Tableau.
  • Cung cấp công cụ cần thiết cho doanh nghiệp để khai thác, hiểu, kết nối và tin tưởng vào dữ liệu của mình với Data Management.
  • Cho phép doanh nghiệp quản lý, bảo mật và mở rộng các phân tích quan trọng cho nhiệm vụ thông qua Advanced management.
  • Cung cấp tài nguyên đào tạo cho khách hàng để sử dụng Tableau.

MM Mega Market triển khai báo cáo thông minh gia tăng hiệu suất phân tích trên nền tảng Tableau BI

Công ty MM Mega Market Việt nam là thành viên thuộc tập đoàn BJC/TCC Thái Lan. Xuất hiện tại Việt Nam với Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MM Mega Market Việt Nam đã mở rộng và phát triển thành 21 trung tâm bán sỉ và siêu thị trên toàn quốc, cùng với đó là 5 trạm cung ứng hàng hoá, 2 kho trung chuyển với hơn 4000 nhân viên và 2000 đối tác. 

Với lượng dữ liệu khách hàng khổng lồ, Mega Market hiểu được tầm quan trọng của việc phân tích, báo cáo nguồn tài nguyên dồi dào này. Ngày 01/03/2022, dự án cung cấp dịch vụ triển khai nền tảng báo cáo thông minh (BI) trên Tableau cho Mega Market chính thức được Kick-off.

Dự án sẽ tiến hành xây dựng một nền tảng báo cáo thông minh hoàn chỉnh từ xây dựng dữ liệu nguồn, xây dựng tích hợp dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu qua các dashboard phân tích cho các quy trình phân tích về Marketing, Controlling, Supply Chain, Offer Management. 

Dự án hỗ trợ doanh nghiệp phân tích hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, tức thời, hỗ trợ ra quyết định hiệu quả. Ngoài ra, có thể thúc đẩy văn hóa dữ liệu trong doanh nghiệp, hướng đến dân chủ hóa dữ liệu thông qua các hoạt động huấn luyện cho các user có thể tự xây dựng các báo cáo phân tích, xây dựng được mạng lưới các người dùng, người sử dụng dữ liệu trong doanh nghiệp để có thể chia sẻ và cộng tác trong việc xây dựng báo cáo phân tích.


Gimasys vô cùng vinh dự khi trở thành đối tác triển khai dự án cho MM Mega Market. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Là đối tác của nhiều hãng công nghệ lớn trên Thế Giới, chúng tôi luôn nỗ lực đem tới những giải pháp và đồng hành cùng doanh nghiệp trong tiến trình tăng trưởng và phát triển bền vững.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển