Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys chính thức trở thành đối tác của Tableau BI tại Việt Nam, cung cấp giải pháp Phân tích Dữ liệu Thông minh cho doanh nghiệp

Từ tháng 08/2020, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) chính thức trở thành nhà phân phối, tư vấn và cung cấp giải pháp BI, đối tác của Tableau BI tại thị trường Việt Nam. 

Tableau là một giải pháp BI đến từ Mỹ, có khả năng thực hiện các nghiệp vụ phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và trực quan. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng của mình, Tableau đã trở thành giải pháp phân tích số liệu thông minh BI hàng đầu thế giới, được tin tưởng bởi các “ông lớn” như Google, Amazon, eBay, Coca-Cola, Intel… 

Tableau được dùng để phân tích số liệu vận hành của doanh nghiệp từ một hoặc nhiều nguồn dữ liệu khác nhau trên nhiều phòng ban, biến đổi các con số khô khan trên Excel thành các biểu đồ trực quan, tạo ra góc nhìn và các dashboard quản trị khác nhau một cách dễ dàng.

Tableau giúp kết nối lãnh đạo doanh nghiệp với dữ liệu, giúp họ có thể đưa các ý tưởng quản trị của mình vào phân tích, vào số liệu nhằm tìm kiếm cơ hội cho các hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa chi phí vận hành. 

Với Tableau, ngay cả những người không có chuyên môn hoặc kỹ năng lập trình, đều có thể lấy dữ liệu cần thiết từ nguồn dữ liệu, chỉ cần thao tác trực quan bằng cách kéo và thả, thể hiện và xử lý dữ liệu dưới dạng dễ nhận biết, từ đó có thể hình dung dữ liệu một cách nhanh chóng. 

Tham khảo:

10 tính năng mạnh mẽ của Tableau BI giúp Doanh nghiệp hoạt động vượt trội

Tìm hiểu về quy trình hoạt động của Tableau BI

Tableau BI có thật sự là công cụ phân tích dữ liệu hàng đầu cho doanh nghiệp?

Gimasys chính thức trở thành đối tác của Tableau BI tại Việt Nam

Việc trở thành đối tác với Tableau để tư vấn và cung cấp giải pháp BI tại thị trường Việt Nam đã khẳng định cam kết của Gimasys trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp để nâng cao trải nghiệm, đổi mới quy trình làm việc và hoạt động kinh doanh.

Gimasys chính thức trở thành đối tác của Tableau BI tại Việt Nam

Nhờ những giá trị và lợi ích mà Tableau BI mang lại, Gimasys có thể giúp đỡ các doanh nghiệp đang cần đến giải pháp kinh doanh thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập, thu thập, phân tích và xuất thông tin một cách dễ dàng và thuận lợi trong toàn bộ tổ chức. Gimasys là một trong số ít nhà cung cấp giải pháp CNTT tổng thể tại Việt Nam có khả năng tư vấn và triển khai các giải pháp cho từng ngành, từ CRM đến ERP, BI,… 

Thông tin về Gimasys

Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) được thành lập bởi những con người tài năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản trị kinh doanh, triển khai các giải pháp CNTT và phát triển phần mềm nhằm tối ưu hóa nguồn lực của tổ chức và doanh nghiệp.

Trên chặng đường hình thành và phát triển, Gimasys đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Salesforce, Oracle, Oracle NetSuite, Google, Tableau, MuleSoft và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, Masan Group, Be Group, Techcombank… Trải qua hơn 17 năm, Gimasys đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ và triển khai các hệ thống ERP, CRM trên nền tảng điện toán đám mây cho nhiều doanh nghiệp mọi quy mô.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển