Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys bắt tay HSC triển khai dự án “Hiện đại hóa hạ tầng với Google Cloud Platform”

Đi theo xu hướng chuyển đổi số, Gimasys và Google đã hợp tác nhằm hỗ trợ khách hàng HSC hiện đại hóa hạ tầng trên Google Cloud Platform, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình số hóa của một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày 27/7/2022 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện phía Gimasys cùng Google và HSC (Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh) đã chính thức ký kết và khởi động triển khai dự án “Hiện đại hóa hạ tầng với Google Cloud Platform(GCP)”.

Với quyết tâm đổi mới để tạo ra những giá trị khác biệt, đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm số ngày một đa dạng của khách hàng và tối ưu hiệu quả vận hành, HSC đã lựa chọn nền tảng Google Cloud để thực hiện số hoá trong doanh nghiệp. Theo đó, sau giai đoạn trải nghiệm POC với Google Cloud Anthos, nhận thấy được khả năng đáp ứng của GCP với các mục tiêu, HSC đã chuyển dịch một phần hệ thống lên Google Cloud, trong đó hiện đại hóa hạ tầng lõi với Google Kubernetes Engine (GKE) và hiện đại hóa ứng dụng khi dịch chuyển lên GCP cho giai đoạn 1.

Dự án sẽ được triển khai trong gần 3 tháng. Cụ thể, các chuyên gia từ Gimasys và Google sẽ thiết kế triển khai hiện đại hóa hạ tầng cho HSC dựa trên nền tảng Google Cloud cũng như chuyển giao kiến thức về công nghệ của Google cho HSC. Với cột mốc này, HSC được kì vọng sẽ trở thành một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong quá trình chuyển dịch lên hạ tầng đám mây tại Việt Nam.

Gimasys triển khai Google Cloud Platform cho HSC
Gimasys bắt tay HSC triển khai dự án “Hiện đại hóa hạ tầng với Google Cloud Platform”

Ông Đoàn Chí Trung, Giám đốc CNTT của HSC chia sẻ: “Với chiến lược thực hiện số hóa và tối ưu với công nghệ điện toán đám mây để tạo ra sự đột phá trên thị trường, HSC hợp tác cùng Gimasys để thực hiện dự án hiện đại hóa hạ tầng, ứng dụng toàn diện các công nghệ tiên tiến trên nền tảng Google Cloud. Chúng tôi tin rằng việc chuyển dịch lên Cloud sẽ nâng tầm trải nghiệm người dùng, đẩy nhanh tốc độ phát triển sản phẩm, tăng cường bảo mật, triển khai các công nghệ mới đồng thời tối ưu hóa chi phí. Đặc biệt, việc phối hợp triển khai dự án dựa trên công nghệ của Google cũng giúp nâng cao năng lực quản lý vận hành của toàn bộ đội ngũ kỹ thuật HSC.”

Đại diện Gimasys, Bà Lê Thị Mai – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh chia sẻ “Là đơn vị có kinh nghiệm làm việc lâu năm với các công ty trong lĩnh vực FSI, Gimasys thấu hiểu những trăn trở của HSC trong việc chuyển đổi công nghệ nhằm tạo ra sự bứt phá trong việc vận hành doanh nghiệp. Với dự án “Hiện đại hóa hạ tầng với Google Cloud Platform”, Gimasys cùng Google tin rằng với công nghệ từ Google Cloud, HSC sẽ có thể chuyển dịch nhanh chóng, tạo lợi thế cạnh tranh và trở thành công ty chứng khoán của tương lai”.

Về Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC):

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu với gần 20 năm phát triển ở Việt Nam. HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin cậy và đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng quốc tế uy tín.

Với bề dày thành tích trong việc kết nối thành công các doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư quốc tế và trong nước, chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách toàn diện thông qua bốn mảng dịch vụ: Môi giới chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích và Đầu tư vốn.

Website: www.hsc.com.vn

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển