Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys tổ chức thành công Hội thảo “Xu hướng MarTech 2022” cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)

Chiều ngày 03/06/2022, tại Thành phố Hạ Long, Gimasys đã phối hợp cùng các đối tác hàng đầu về công nghệ, bao gồm Salesforce, Google, MuleSoft, PwC, VNPay và Kasatria tổ chức thành công hội thảo “Xu hướng MarTech – Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và Marketing trong thời đại công nghệ số” cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines.

Phát biểu khai mạc tại hội thảo, ông Vũ Nguyên Khôi – Trưởng ban Tiếp thị số tri ân các đối tác đã luôn đồng hành, vững bước cùng Vietnam Airlines trong suốt giai đoạn đầy thách thức vừa qua. Hội thảo “Xu hướng MarTech 2022” mang đến các giải pháp công nghệ giúp vận dụng tối đa tính hiệu quả của các giải pháp MarTech, đảm bảo mang lại trải nghiệm số toàn diện và tiện lợi cho khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu suất vận hành của Vietnam Airlines trong thời đại công nghệ số – hướng tới tương lai trở thành “Digital Airlines” – Hãng hàng không số hàng đầu tại Việt Nam. 

Ông Vũ Nguyên Khôi, Trưởng ban Tiếp thị số của Vietnam Airlines phát biểu trong chương trình

Nhận thấy nhu cầu khai thác và quản lý dữ liệu là điều quan trọng tiên quyết, có tác động đến thành bại của một chiến lược truyền thông, “Xu hướng MarTech 2022” hướng tới trình bày các giải pháp công nghệ giúp xây dựng một hệ thống MarTech hoàn chỉnh nhằm vận dụng nguồn tài nguyên dữ liệu một cách tối ưu, từ đó có thể tiến hành tái định vị chiến lược tiếp thị thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng và chính xác.

Để có thể làm chủ dữ liệu và thấu hiểu khách hàng, không thể không nhắc đến tính hiệu quả của AI khi được ứng dụng vào việc phân tích và tạo ra các chiến dịch Marketing được cá nhân hóa trong ngành hàng không. Đây là chủ đề được ông Từ Mạnh Tuyên – Phụ trách kinh doanh của Google tại Việt Nam và ông Truyện Hải Sơn – Giám đốc của Kasatria chia sẻ trong phần đầu của hội thảo. 

Tiếp nối buổi thảo luận, ông Nguyễn Xuân Hà – Phụ trách kinh doanh của Salesforce và bà Rika Ng Wai Ling – Phụ trách giải pháp của MuleSoft tập trung phân tích và làm rõ cách thức kết nối các điểm chạm từ Online tới Offline (O2O – Online to Offline) với nền tảng tích hợp API nhằm tăng cường trải nghiệm xuyên suốt và thống nhất của khách hàng trên toàn hành trình, ở tất cả các điểm chạm. 

Bà Rika Ng Wai Ling – Phụ trách giải pháp MuleSoft trình bày trong hội thảo

Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc Gimasys kết thúc buổi hội thảo bằng việc khẳng định tầm quan trọng của MarTech trong thời đại công nghệ số, đặc biệt đối với các doanh nghiệp ngành Hàng không như Vietnam Airlines. 

Ông Đinh Kiến Quốc, Tổng Giám Đốc Gimasys khẳng định tầm quan trọng của MarTech trong thời đại công nghệ số

Hội thảo đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia chia sẻ và trao đổi thẳng thắn giữa các bên, bày tỏ những góc nhìn về MarTech và vai trò của xu hướng này trong thời đại công nghệ số, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Vietnam Airlines và Gimasys cùng các đối tác công nghệ trong việc triển khai thành công Digital Airlines cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Đọc thêm về hội thảo “Xu hướng MarTech – Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và Marketing trong thời đại công nghệ số” tại trang thông tin VNA Spirit.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển