Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys phối hợp cùng Salesforce tổ chức thành công Hội thảo “Siêu cá nhân hóa & Bài toán tiên phong đổi mới trải nghiệm khách hàng”

Sáng 16/06, tại TP. Hồ Chí Minh, Gimasys và Salesforce đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Siêu cá nhân hóa & Bài toán tiên phong đổi mới trải nghiệm khách hàng” với sự tham dự của gần 50 khách mời là CMO, Marketing Leaders từ nhiều doanh nghiệp vừa và lớn tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Nhận thấy hành vi của người tiêu dùng đang thay đổi mạnh mẽ để thích ứng với đại dịch, và có tác động lớn tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hội thảo đã giới thiệu các giải pháp tự động hóa hiệu quả cho marketer, giúp những người làm marketing chuyên nghiệp có thể ứng dụng công nghệ trong công việc, cải thiện ROI, tăng vòng đời khách hàng (customer lifecycle), đổi mới trải nghiệm khách hàng và thành công trong việc giữ chân khách hàng. 

Hội thảo “Siêu cá nhân hóa & Bài toán tiên phong đổi mới trải nghiệm khách hàng” diễn ra tại Sheraton Saigon ngày 16/06/2022

Bà Vũ Thu Hà – Đại diện kinh doanh của Salesforce tại Việt Nam, chuyên gia Marketing Cloud đã chia sẻ về các xu hướng marketing cùng các khó khăn, thách thức mà marketer tại Việt Nam đang gặp phải. Ba xu hướng, ưu tiên chính hiện nay của các marketing leader bao gồm: (1) Tương tác với khách hàng theo thời gian thực; (2) Tạo ra trải nghiệm đa kênh xuyên suốt và liền mạch từ online tới offline; (3) Tối ưu hóa nguồn lực của doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí. 

Để đạt được ba ưu tiên trên, dữ liệu là yếu tố cốt lõi. Với ngày càng nhiều dữ liệu đến từ các nguồn, các hệ thống khác nhau, Marketer chuyên nghiệp sẽ cần hợp nhất toàn bộ dữ liệu thành một nguồn duy nhất (single source of truth) để thấu hiểu sâu sắc khách hàng, ứng dụng được trí tuệ nhân tạo trong Marketing, giúp doanh nghiệp nhanh chóng xác định được nhu cầu của khách hàng, đưa ra được các lời mời (offer) phù hợp ngay trong thời gian thực (real-time), tạo ra trải nghiệm siêu cá nhân hóa cho khách hàng. 

Vũ Thu Hà – Đại diện kinh doanh của Salesforce tại Việt Nam – chia sẻ tại sự kiện

Ngay tại hội thảo, ông Tạ Quang Tuyến – Phụ trách giải pháp của Gimasys đã trình bày về Marketing Cloud và Interaction Studio, hai trong những giải pháp Marketing đột phá nhất hiện nay của Salesforce. Kết hợp cùng hoạt động DEMO thực tế, ông Tuyến đã cho người tham dự thấy cách mà các doanh nghiệp có thể làm để quản lý mọi thông tin chỉ trên một nền tảng, tạo ra cái nhìn 360 độ về từng khách hàng cùng insight sâu sắc, cũng như cách mà doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với hai giải pháp mạnh mẽ này, doanh nghiệp có thể cá nhân hóa khách hàng trên cả kênh online và offline, đồng thời tương tác với khách hàng định danh trên đa kênh một cách dễ dàng.

ông Tạ Quang Tuyến – Phụ trách giải pháp của Gimasys trình bày phần DEMO về Marketing Cloud và Interaction Studio

Hội thảo đã diện ra thành công tốt đẹp với những nội dung hữu ích từ các diễn giả chuyên gia cùng các câu hỏi sắc bén từ khách hàng tham dự. 

Một số hình ảnh trong hội thảo: 

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển