Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Gimasys đồng hành cùng VSMCamp 2022 – đại hội Sales và Marketing lớn nhất trong năm

Trong bối cảnh công nghệ phát triển vượt bậc, sự chuyển dịch của người tiêu dùng từ kênh truyền thống lên kênh online ngày càng nhanh và mạnh mẽ, các trải nghiệm số được ưu tiên lựa chọn. CSMO Việt Nam cùng các đơn vị đối tác đã tổ chức đại hội Sale & Marketing với chủ đề: “Trải nghiệm số – Digital Experience vào 18/11 và 19/11 vừa qua.

Để góp phần giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận nhiều hơn tới các giải pháp công nghệ hiện đại, giúp tối ưu các hoạt động kinh doanh và marketing, Gimasys vinh dự đồng hành cùng VSMCamp & CSMOSummit 2022 – Đại hội chuyên ngành về Sales và Marketing lớn nhất trong năm. Với chủ đề “Digital Experience” – Tối ưu trải nghiệm số của năm nay, Gimasys phối hợp cùng với Salesforce, mang đến trải nghiệm WOW cho khách hàng. 

Cách giúp các nhà bán lẻ tồn tại và phát triển trong một Thế Giới lạm phát 

Cùng xuất hiện với các đại diện của Gimasys tại sự kiện, bà Hứa Quế Lan – Senior Solution Engineer của Salesforce đã có phần chia sẻ về chủ đề: Làm thế nào để các nhà bán lẻ có thể tồn tại trong một thế giới lạm phát? Đại diện của Salesforce đã chỉ ra một mức độ lạm phát đáng lo ngại trên toàn Thế Giới và mức lạm phát này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong trung và dài hạn. Điều này bị ảnh hưởng khá nhiều từ cuộc chiến từ Ukraina. Một nghiên cứu của MCkinsey chỉ ra rằng: đến 82% người tiêu dùng đã tìm kiếm ít hơn những sản phẩm dịch vụ đắt tiền khi đối mặt với lạm phát. Các nhà bán cũng lẻ đối mặt với khoản chi phí tăng đột ngột khiến cho lợi nhuận bị thụt giảm lớn. 

Nhằm đưa ra hướng đi tốt nhất cho các nhà bán lẻ, Đại diện của Salesforce đã chỉ ra 04 cách mà các nhà bán lẻ có thể giải quyết các ảnh hưởng của lạm phát. Thứ nhất đó là quản lý chi phí và luân chuyển dòng tiền hiệu quả. Cách thứ hai là tối ưu giá cả và các khuyến mãi, tiếp đến là điều chỉnh sản phẩm phù hợp và cuối cùng là đầu tư vào khách hàng của doanh nghiệp. Trả lời cho câu hỏi: Salesforce sẽ đóng vai trò như thế nào để giúp các nhà bán lẻ vượt qua lạm phát, Bà Lan chia sẻ: Salesforce là một hệ sinh thái phần mềm công nghệ có thể giúp doanh nghiệp bán lẻ vượt qua lạm phát thông qua cả 4 cách kể trên. 

Gia tăng trải nghiệm khách hàng trên nền tảng số và đa kênh

Đại diện Salesforce cũng cho biết: Salesforce giúp doanh nghiệp giảm chi phí và gia tăng mức độ trung thành của khách hàng với trải nghiệm mua sắm được tối ưu hóa trên mọi điểm chạm. Doanh nghiệp sử dụng Salesforce có thể chuyển đổi quan hệ kinh doanh, trao quyền cho các nhân viên của mình để thực hiện cung cấp các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể truy cập và tối ưu hóa dữ liệu khách hàng, đem tới trải nghiệm cá nhân hóa, khách hàng cảm nhận được những dịch vụ được dành riêng cho mình. Nền tảng giúp xây dựng thương mại gắn kết, nhận biết, thu hút và phục vụ người mua sắm trên mọi kênh và mọi thiết bị, cung cấp một dịch vụ được kết nối và nhất quán.

Các khách hàng hiện đại có yêu cầu cao hơn trong hành trình mua sắm hay trải nghiệm dịch vụ. Họ muốn có một trải nghiệm thuận tiện, nhanh, không tốn chi phí và cá nhân hóa. Tại triển lãm, Gimasys cũng đã nhận được nhiều thắc mắc của khách tham dự về việc triển khai nền tảng Salesforce để gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Như bà Lan đã trình bày, giải pháp của Salesforce sẽ đem tới những trải nghiệm được cá nhân hóa và liền mạch trên đa kênh. Khi dữ liệu khách hàng được tập trung tại một nền tảng, các phòng ban có thể cập nhật thông tin theo thời gian thực cho từng cá nhân, từ đó đưa phản hồi hay cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó, Gimasys cũng cho biết: Việc trải nghiệm trên nền tảng số hiện tại không chỉ có khách hàng, mà nhân viên công ty cũng là những người trực tiếp trải nghiệm. Giải pháp Salesforce CRM được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp hiệu suất làm việc được nâng cao. Các báo cáo, phân tích cụ thể và rõ ràng sẽ giảm thời gian và đánh giá chính xác các chiến dịch hiện tại và đưa ra những phương án triển khai tiếp theo. Đặc biệt, Gimasys có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng mô hình kinh doanh, quy mô của doanh nghiệp.

Gimasys – đơn vị triển khai Salesforce CRM #1 Việt Nam 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp CNTT, chuyển đổi số với những công nghệ tiên tiến và toàn diện cho doanh nghiệp Việt. Hiện tại Gimasys đang là đối tác Vàng và Cloud Reseller được ủy quyền hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam. Gimasys có hơn 130 chứng chỉ Salesforce và CSAT (chỉ số đánh giá sự hài lòng của khách hàng sau triển khai) là 4.7/5. Ngoài việc triển khai các nền tảng CRM, Gimasys có thể tùy chỉnh các tính năng để phù hợp với quy mô và chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh Salesforce, Gimasys còn là đối tác của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên Thế Giới như: Google, Oracle, NetSuite, Tableau, MuleSoft,…Các khách hàng của Gimasys bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: VietNam Airlines, Vietravel, Jetstar, VinID, TNG, Mobifone, VPBank, ACFC, …

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển