Thumb woocommerce crm 2

Doanh nghiệp có thực sự cần Nền tảng Dữ liệu Khách hàng (Customer Data Platform - CDP)?

Doanh nghiệp sẽ cần đến một giải pháp giúp quản lý được nguồn dữ liệu mà họ đang sở hữu để tận dụng chúng một cách hiệu quả. Nhằm kết nối liền mạch dữ liệu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, các giải pháp CDP như Salesforce Customer 360 Audiences sẽ là một nền tảng vô cùng phù hợp và hữu dụng.

Thumb why non data scientists lead data science teams

Tableau BI có thật sự là công cụ phân tích dữ liệu hàng đầu cho doanh nghiệp?

Tableau, một công cụ Business Intelligence (BI) thuộc Salesforce, đã mang đến cho doanh nghiệp một cách tiếp cận hoàn toàn mới về trí tuệ thông minh nhằm cải thiện tối đa khả năng thu thập thông tin. Bằng cách tận dụng tính năng phân tích hình ảnh, người dùng Tableau có thể sử dụng dữ liệu hiệu quả, giúp nhanh chóng thu thập insight và đưa ra những quyết định quan trọng chính xác hơn.

Thumb home clicdata cloud business intelligence software header

10 tính năng mạnh mẽ của Tableau giúp Doanh nghiệp hoạt động vượt trội

Tableau được xem là một trong những công cụ Business Intelligence (BI) và trực quan hóa dữ liệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nhờ khả năng hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức, quản lý, trực quan hóa và hiểu rõ dữ liệu một cách dễ dàng, Tableau đã trở thành một công cụ BI mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp.

Thumb fina bi

Các giải pháp có khả năng thay thế Power BI trong tương lai

Power BI được xem là một trong những giải pháp Business Intelligence (BI) phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với khả năng linh hoạt trong việc mô hình hóa, trực quan hóa dữ liệu. Đây cũng là nền tảng được áp dụng phổ biến ở các doanh nghiệp đã quen sử dụng các ứng dụng thuộc hệ sinh thái Microsoft.

Thumb bi and analytics examples 01 cover

Làm thế nào để triển khai BI thành công?

Chiến lược BI được thiết kế để định hướng cách thức sử dụng dữ liệu trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ cần đến chiến lược này bởi chỉ chọn lựa triển khai một công nghệ phù hợp là không đủ để nhận lại ROI tương xứng. Doanh nghiệp sẽ cần xác định được 3 yếu tố để xây dựng và triển khai một chiến lược BI thành công.

Thumb howtousetechtoextendyourcustomerservicereach header

Vì sao Tableau lại vượt trội hơn Power BI?

Hiện nay, lĩnh vực phân tích và trực quan hóa dữ liệu đang phát triển rất nhanh chóng với nhiều đối thủ mới tham gia vào thị trường. Để luôn đi đầu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, những công cụ này phải sở hữu đồng thời các tính năng mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, khả năng nhận diện dữ liệu và giá cả hợp lý.

Thumb 1 fis9itrjdpbv7xb3y3rriw

05 yếu tố giúp Doanh nghiệp lựa chọn Nền tảng Dữ liệu Khách hàng (CDP) phù hợp

Nếu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng triển khai Nền tảng Dữ liệu Khách hàng (Customer Data Platform - CDP), chắc hẳn doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn cho mình đội ngũ có chuyên môn trong xử lý dữ liệu và xác định được mục đích chính của việc áp dụng công nghệ trong quy trình hoạt động. Sau đó, công việc còn lại chỉ là chọn lựa được giải pháp phù hợp nhất.

Thumb 1565718104 customer data platform industry sees continued expansion record funding

Tương lai của Dữ liệu khách hàng và các nền tảng Customer Data Platform (CDP)

Dù rằng CDP hiện nay đang dần trở nên quen thuộc trong lĩnh vực marketing, nhiều người vẫn không khỏi nghi ngờ về khả năng của nền tảng này. Bài viết sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp những khúc mắc về cách thức CDP quản lý dữ liệu khách hàng cũng như tác động đến tương lai của ngành marketing.

G icon 60

Gimasys

Social Links