Thumb screen shot 2019 04 20 at 7.21.46 pm

NHỮNG TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA MARKETING CLOUD VỚI DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Marketing Cloud là giải pháp về Ingelligence Marketing của Salesforce. Bằng việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Einstein và các Studio (Email, Mobile, Advertising…), Marketing Cloud đem tới một trải nghiệm tích cực cho người sử dụng bởi việc tối ưu hoá các hoạt động Digital Marketing một cách thông minh bằng việc kết nối và cá nhân hoá hành trình khách hàng (Personalize Journey Builder). Những lợi ích vượt trội khi sử dụng Marketing Cloud và AI Einstein cho thương hiệu:

Thumb service cloud cover image

SERVICE CLOUD - Chăm sóc và “Giữ chân” khách hàng hiệu quả hơn với giải pháp CRM #1 Thế Giới

Salesforce Service Cloud đã và đang tạo nên một xu hướng mạnh mẽ toàn cầu, được tin tưởng lựa chọn, sử dụng bởi 15,000+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới nhờ một loạt những tính năng và tiện ích vượt trội về Chăm sóc khách hàng. CÁ NH N HÓA - ĐÃ KÊNH - NHANH HƠN - THÔNG MINH HƠN

Thumb img 4172

[SFDC Workshop] Chăm sóc khách hàng đa kênh - Khó hay dễ?

Ngày 28/8/2018 vừa qua tại Văn phòng Công ty Gimasys (HCM) - Đối tác tư vấn hạng Bạc đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam đã tổ chức thành công Workshop “Chiến lược OmniChannel - Xóa bỏ rào cản Quản lý Đa kênh và Bứt phá trong chất lượng Chăm sóc khách hàng cho Doanh nghiệp”. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho các Doanh nghiệp nằm trong Top 50 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (Theo ngành).

Thumb qu%e1%ba%a3n l%c3%bd quy tr%c3%acnh b%c3%a1n h%c3%a0ng salesforce sales cloud  10

15 dấu hiệu chứng tỏ doanh nghiệp bạn cần đổi mới bộ máy bán hàng ngay lập tức

Quản lý & triển khai tốt quy trình bán hàng là một quá trình bao gồm rất nhiều công việc, vấn đề khác nhau. Bài toán đặt ra hiện nay là nếu các doanh nghiệp Việt muốn đa dạng hóa mặt hàng và mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả và bền vững thì nhà quản lý lẫn nhân viên bán hàng cần phải giải quyết thật tốt và kịp thời những vấn đề khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng trong việc vận hành bộ máy bán hàng, trước khi nó gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu và chất lượng hoạt động của cả một hệ thống. 

G icon 60

Gimasys

Social Links