Thumb 4 virtual field prospecting tricks fi

4 giải pháp giúp giải quyết việc thất thoát dữ liệu, phân mảnh thông tin trong Doanh nghiệp

Để hạn chế việc thất thoát dữ liệu và phân mảnh thông tin (Data Silos), doanh nghiệp cần tìm ra cách tốt nhất để tổ chức, sắp xếp dữ liệu của mình, kết nối giữa các phòng ban và ngăn chặn các vấn đề sẽ có thể xảy ra. Bài viết sẽ cung cấp một số phương pháp hay nhất để ngăn chặn và giải quyết các Data Silos.

Thumb prospecting 616

4 rắc rối doanh nghiệp thường gặp phải trong quản lý dữ liệu khách hàng

Việc theo dõi các hoạt động kinh doanh, marketing, quảng cáo, tài chính, phân tích, dịch vụ khách hàng và CNTT từ những nguồn dữ liệu riêng biệt sẽ không thể nào mang lại một cái nhìn hoàn chỉnh về doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần có một cái nhìn tổng thể về lượng thông tin mà họ đã thu thập được.

Thumb kruxsalesforce updated logo

Những điều bạn cần biết về Salesforce Audience Studio (hay Salesforce DMP) - Nền tảng quản lý dữ liệu hàng đầu

Nền tảng quản lý dữ liệu (DMP) giống như Salesforce Audience Studio (trước đây được gọi là Salesforce DMP) chính là xương sống của các chiến dịch marketing. Một DMP có thể thu thập, tổ chức và kích hoạt dữ liệu khách hàng của các bên từ mọi nguồn - online, offline, trên thiết bị di động và nhiều nguồn khác.

Thumb 117customer experience in the cloud

Salesforce Service Cloud: Giải pháp dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng hàng đầu cho Doanh nghiệp

Salesforce đã mang tới cho doanh nghiệp giải pháp hàng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng - Service Cloud. Với giải pháp này, các doanh nghiệp có thể cải thiện tiêu chuẩn về dịch vụ khách hàng và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, đồng thời cắt giảm được bớt chi phí vận hành.

G icon 60

Gimasys

Social Links