Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Central Retail Vietnam lựa chọn Gimasys triển khai Salesforce Service Cloud

Ngày 24/1/2022, Central Retail Vietnam (CRV) và Gimasys chính thức tổ chức buổi kick off dự án cung cấp dịch vụ triển khai Salesforce Service Cloud. Dự án sẽ tiến hành cấu hình và tùy chỉnh các ứng dụng của Salesforce để phù hợp với nhu cầu sử dụng của CRV.

Salesforce Service Cloud được xây dựng trên nền tảng Salesforce Customer 360, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện 360 độ về khách hàng và cung cấp được trải nghiệm dịch vụ liền mạch, đáng tin cậy trên đa kênh, cho dù là store, website, mobile, sàn thương mại điện tử hay các diễn đàn.

Về Central Retail Vietnam

Tập đoàn Central Retail là nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam kinh doanh trong các lĩnh vực thực phẩm và phi thực phẩm phục vụ 50% dân số Việt Nam ở thành thị và nông thôn. Tại Việt Nam, Tập đoàn sở hữu 37 trung tâm thương mại, 270 cửa hàng được phát triển tại 40 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Về Gimasys 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn, như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Be Group, Bao Viet Holdings, Techcombank, Vietcombank, VPBank,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, Gimasys đã thiết lập mối quan hệ đối tác và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các thương hiệu công nghệ lớn trên Thế Giới, như Google, Salesforce, Oracle, NetSuite, MuleSoft và Tableau. Với sự liên kết chặt chẽ này, Gimasys khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp, từ đó đáp ứng các mục tiêu kinh doanh cụ thể.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển