Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

Aiwado cùng Gimasys triển khai mở rộng Dự án “Salesforce CRM Phục vụ quy trình chăm sóc khách hàng Loyalty” – Giai đoạn 2

Ngày 09/05/2023, Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado và Gimasys chính thức tổ chức buổi Kick-off Triển khai mở rộng Dự án Hệ thống Phần mềm Salesforce CRM cho việc quản lý thông tin Loyalty của Aiwado.

Là một thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản, với sứ mệnh mang những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp hàng đầu đến với trẻ em Việt Nam, Aiwado đề cao trách nhiệm và tận tâm trong mọi hoạt động của mình để hướng tới sự phát triển bền vững. 

Trước đó, Aiwado đã hợp tác với Gimasys triển khai thành công dự án “Hệ thống Salesforce CRM” phục vụ cho đội ngũ Chăm sóc khách hàng và Tư vấn dinh dưỡng. Đây được xem là dự án trọng điểm để hỗ trợ Aiwado kiến tạo chân dung khách hàng 360. Hệ thống đã tạo ra một hệ sinh thái làm việc liền mạch giữa các phòng ban. Không chỉ vậy, mọi thông tin của khách hàng từ lịch sử giao dịch, thông tin liên hệ đến năng lực tài chính khách hàng,…đều được cập nhật một cách chi tiết nhất. Từ đó, Aiwado có thể đưa ra những chiến lược tiếp cận khách hàng phù hợp.

Sau lần hợp tác thành công trong dự án đầu tiên, Aiwado tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Gimasys là đơn vị triển khai dự án “Salesforce CRM Phục vụ quy trình chăm sóc khách hàng trung thành (Customer Loyalty)” lần này. Mở rộng dịch vụ cấu hình và tùy chỉnh ứng dụng Salesforce CRM đáp ứng nhu cầu sử dụng cho việc quản lý thông tin Loyalty.

Mục tiêu của dự án nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm khách hàng đặc biệt là phân khúc mẹ và bé. Hơn nữa, dự án giúp Aiwado mở rộng tệp khách hàng trung thành của mình. 

Gimasys được Aiwado đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, thời gian phản hồi nhanh, trả lời và giải quyết chính xác những yêu cầu hoặc khó khăn được đặt ra. Bên cạnh đó,  Gimasys có kinh nghiệm triển khai, tích hợp giải pháp công nghệ cho mảng Retail/ FMCG. Trong đó có Vitadairy – Top 3 nhà sản xuất sữa bột lớn nhất thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Gimasys còn triển khai cho Aiwado và các công ty FMCG đa quốc gia như Kimberly-Clark, L’oreal, Sanofi.

Về Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

  • Công ty: Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado.
  • Lĩnh vực: Sản xuất.
  • Website: https://aiwado.com/

Công ty cổ phần Thực phẩm Aiwado – thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người. Mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản và tôn trọng tự nhiên, Aiwado mang đến các sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản và luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn.

Về Gimasys 

Gimasys là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau. Với 19 năm kinh nghiệm triển khai dự án CNTT cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,… Gimasys có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các hệ thống CRM, ERP trong nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Sức khoẻ, Giáo dục, Logistics, Bất động sản, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, …

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển