G Suite by Google Cloud

Gimasys với hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống điện toán đám mây được ủy quyền bởi Google.

  1. Bộ ứng dụng G Suite (Email theo tên miền, lưu trữ Drive, Calendar...) là tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần để đáp ứng nhu cầu làm việc một cách trơn tru từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.
  2. Cho dù bạn làm việc độc lập hay trong một nhóm, G Suite giúp bạn kết nối và cộng tác với mọi người, lưu trữ và quản lý thông tin một cách dễ dàng.
  3. Chỉ từ 4.2+ $/ người dùng/ tháng bạn có thể bắt đầu sử dụng G Suite.
Mock2

Hơn 6 triệu doanh nghiệp tin dùng G Suite (Google Apps)

Email tên miền, lưu trữ bảo mật Drive, Calendar, Hangout và nhiều hơn nữa…

...

G Suite Basic

Gmail theo tên miền riêng, 30GB dung lượng lưu trữ, ổn định và bảo mật.

Xem Thêm
...

G Suite Business

Lưu trữ không giới hạn, quyền quản trị Google Drive, eDiscovery cho audit và báo cáo chi tiết.

Xem Thêm
...

G Suite Enterprise

Tính năng vượt trội, báo cáo chuyên sâu, ứng dụng cùa bên thứ 3 và quản trị thiết bị di động.

Xem Thêm

Hệ sinh thái của Google

Cộng tác - kết nối - tìm kiếm - kiểm soát - phát triển doanh nghiệp. Tất cả đều được gói gọn trong hệ sinh thái Google

Mock2

Gsuite by Google

G Suite (trước đây có tên gọi là Google Apps for Work) là bộ công cụ năng suất được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây theo mô hình phần mềm dịch vụ. Với các ứng dụng chính như Gmail, Google Calendar, Google Hangout, Google Drive, Google Sites, Google ...

G Suite giúp các doanh nghiệp và tổ chức nâng cao hiệu suất làm việc thông qua việc thúc đẩy truyền tin, chia sẻ và cộng tác trong nội bộ cũng như với khách hàng và các đối tác bên ngoài.

Benefits 5 mobile

Chrome

Các nhà quản lý IT đang ngày càng ưu tiên các công nghệ giúp “di động hóa”, tăng mức độ linh hoạt và đáp ứng mong đợi của những người yêu công nghệ trong tổ chức trong khi vẫn đảm bảm được tính an toàn, bảo mật ở mức cao và với chi phí hợp lý.

Bắt kịp với xu hướng đó, Google đã đưa ra thị trường bộ thiết bị Chrome for Work (CfW) với tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý và có chi phí phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

Google cloud platform

Google Cloud

Google Cloud Platform (GCP) là nền tảng điện toán đám mây cho phép doanh nghiệp, tổ chức xây dựng và chạy các ứng dụng của mình trên chính hệ thống mà Google đã và đang sử dụng cho các sản phẩm vượt trội như Google Search, Google Maps, Google Apps, Chrome, Youtube ...

GCP mang đến tất các các dịch vụ thiết yếu, bao gồm Big Data, Storage, Compute Engine, Networking, Management, Developer Tools, Mobile...

Search appliance

Search

Google Search for Work (GSfW) cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp tìm kiếm hiệu quả bao gồm: Google Site Search (GSS) - giải pháp tìm kiếm trên website hướng cộng đồng và Google Search Appliance (GSA) - giải pháp tìm kiếm thông tin có phân quyền và kiểm soát chặt chẽ từ các hệ thống nội bộ.

GSfW mang đến cho người dùng một trải nghiệm thực sự thân thiện và gần gũi như chính những gì mà họ đang trải nghiệm với GOOGLE.COM…

Google map

Maps

“One Map. Endless Possibilities” (Một bản đồ với năng lực vô hạn). Từ khi được đưa ra thị trường hơn 10 năm trước, Google Maps đã đạt được những thành tựu thực sự ấn tượng: 1 tỷ người dùng, hơn 500 triệu người sử dụng trên Mobile hàng tháng, được tích hợp trên hơn 2 triệu website và ứng dụng.

Google Maps for Work (MfW) giúp doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa các quy trình vận hành, ra quyết định chính xác hơn, tiếp cận khách hàng và phản ứng nhanh hơn…

Android for work1

Android

Với Android for Work (AfW), doanh nghiệp và tổ chức có thể tách các ứng dụng cá nhân và ứng dụng công việc ngay trên thiết bị của nhân viên.

Doanh nghiệp và tổ chức chỉ quản lý các ứng dụng liên quan đến công việc trong khi nhân viên vẫn yên tâm sử dụng các ứng dụng phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Điều này giúp doanh nghiệp và tổ chức hạn chế được những rủi ro liên quan đến bảo mật thông tin trong khi vẫn đảm bảo nhân viên làm việc theo cách hiệu quả nhất…

Khách hàng

Dịch vụ mảng Google

Chúng tôi đã triển khai thành công G Suite cho hàng loạt khách hàng tại Việt Nam

Tư vấn

Tư vấn quy trình và phương thức chuyển đổi cho tổ chức, doanh nghiệp dựa trên công nghệ của Google

Triển khai

Hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi từ hệ thống hiện tại lên hệ thống của Google mà không gây gián đoạn, ảnh hưởng tới các hoạt động khác.

Đào tạo

Đào tạo quản trị và người dùng cuối về các tính năng và cách thức ứng dụng hiệu quả Google for Work vào công việc, làm tăng tỷ lệ sử dụng (adoption rate) và tăng lợi tức đầu tư (ROI).

Hỗ trợ

Gimasys là đối tác Google đầu tiên tại Việt Nam có một hệ thống Hỗ trợ chuẩn mực được trang bị đầy đủ về nhân lực, cơ chế (SLA) và công nghệ để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Câu Chuyện Thành Công

G icon 60

Gimasys

Social Links