Chào mừng bạn đến với Gimasys!

Hotline: (MB) (+84) 981 946 466 , (MN) (+84) 988-777-632

  • Tiếng Việt
  • English

ACFC Vietnam bắt tay Salesforce & Gimasys: Tiên phong thay đổi trải nghiệm mua hàng ngành bán lẻ

Trên cương vị là nhà phân phối các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng IPP Group, ACFC Vietnam đã hợp tác cùng Salesforce và Gimasys triển khai Salesforce CRM, mở ra bước ngoặt mới trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng hay còn được biết đến là Shopper Experience.

Dự án triển khai Salesforce CRM giữa ACFC Vietnam và Gimasys là bước đầu trong việc đưa trải nghiệm siêu cá nhân hóa (Hyper Personalization) vào ngành bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, qua đó khẳng định quyết tâm của ban lãnh đạo ACFC trong việc đem đến trải nghiệm mua sắm toàn diện cho khách hàng, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển kinh doanh bền vững.

ACFC Vietnam – “Ông lớn” đứng sau hàng loạt nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp tại Việt Nam, ACFC Vietnam sở hữu mạng lưới bán lẻ và phân phối dày đặc với hơn 250 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc. Quản lý và phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng như Nike, Tommy Hilfiger, CK, Levis, Mango, GAP…, ACFC mong muốn có thể mang lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn cho khách hàng – đảm bảo trải nghiệm của khách hàng được thống nhất và xuyên suốt trên mọi thương hiệu. 

Đi cùng xu hướng chuyển đổi số, từ một doanh nghiệp bán lẻ truyền thống sang mô hình mới ứng dụng công nghệ số, Ban lãnh đạo ACFC Vietnam nhận thức rõ tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh để thấu hiểu khách hàng, tăng cường trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt vòng đời khách hàng. Đó là lý do ACFC lựa chọn Salesforce CRM/CDP – Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng mạnh mẽ, đa chức năng để có được sự đột phá trong dịch vụ khách hàng và số hoá thành công hành trình khách hàng từ Online đến Offline (O2O). 

Dự án triển khai Salesforce CRM được kỳ vọng sẽ giúp ACFC Vietnam xây dựng chân dung khách hàng toàn diện, tăng cường trải nghiệm mua sắm liền mạch, cá nhân hóa hành trình khách hàng đa kênh và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho kênh thương mại điện tử, hướng tới hoàn thiện tối đa chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Ông Louis Nguyễn – CEO của ACFC Vietnam cho biết: “Đây là dự án trọng điểm của ACFC, với sự tập trung hỗ trợ và đầu tư ở mức cao nhất của toàn ban lãnh đạo, nhằm mục đích phục vụ cho chiến lược phát triển kinh doanh, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành bán lẻ thời trang hàng hiệu tại thị trường Việt Nam. Đồng thời phục vụ tốt nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp cho họ các trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại hệ thống các cửa hàng của ACFC trên toàn quốc cũng như trên nền tảng thương mại điện tử (www.acfc.com.vn) và ứng dụng di động.

Đại diện Salesforce, Gimasys và ACFC Vietnam tại buổi lễ khởi động dự án "Triển khai Hệ thống Salesforce CRM/CDP"

ACFC Vietnam và cái bắt tay chiến lược cùng Gimasys và Salesforce – Tiên phong thay đổi trải nghiệm mua hàng ngành Bán lẻ

Để đảm bảo sự thành công cho dự án, sau một thời gian đánh giá và cân nhắc về đối tác triển khai, Ban lãnh đạo ACFC Vietnam đã quyết định lựa chọn Gimasys – đối tác Vàng và Cloud Reseller hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam – bởi sự thấu hiểu ngành bán lẻ và kinh nghiệm triển khai Salesforce đã được chứng minh qua rất nhiều các dự án trước đó, cũng như để đảm bảo tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ khi triển khai.

Vũ Thu Hà – Trưởng phòng kinh doanh của Salesforce tại Việt Nam – nhấn mạnh trong buổi lễ khởi động dự án: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với ACFC, đơn vị dẫn dầu trong quá trình chuyển đổi số ngành bán lẻ thời trang tại Việt Nam. Vai trò của chúng tôi là hỗ trợ ACFC với tư cách là một nhà cung cấp, đảm bảo rằng ACFC có thể xây dựng chân dung khách hàng Customer360, mang lại những trải nghiệm mang tính kết nối, siêu cá nhân hoá theo thời gian thực cho khách hàng của họ”.

Ông Đinh Công Chinh – Giám đốc CNTT của ACFC nhận định rằng với các công nghệ hiện đại của Salesforce bao gồm Service Cloud, Marketing Cloud, Interaction Studio và Datorama, ACFC sẽ có được bức tranh toàn diện khách hàng của mình, từ đó xây dựng được chân dung khách hàng dựa vào dữ liệu lớn và  trí tuệ nhân tạo; giúp ACFC đưa ra các chiến lược bán hàng tốt hơn, nâng cao trải nghiệm khách hàng với việc cá nhân hóa hành trình khách hàng đa kênh hợp nhấtnhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho kênh thương mại điện tử với các lời mời (offer) siêu cá nhân hóa theo thời gian thực một cách chính xác, hướng tới hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng, thực hiện đúng chủ trương lấy khách hàng làm trung tâm của tập thể ban lãnh đạo ACFC.

Chia sẻ về dự án, Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) cũng cho biết: “Gimasys sẽ không chỉ triển khai thành công hệ thống Salesforce CRM cho ACFC mà còn mong muốn đồng hành cùng ACFC trong tiến trình chuyển đổi số, xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc và trở thành doanh nghiệp tiên phong thay đổi trải nghiệm mua sắm của ngành bán lẻ. Ngoài ra, cùng xu thế của Cách mạng Công nghiệp 4.0, Gimasys sẽ liên tục tích hợp và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để triển khai Salesforce cho khách hàng, giúp các doanh nghiệp tạo dựng mối quan hệ với khách hàng chính xác hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn.”

Về Gimasys

Trên chặng đường hình thành và phát triển, Gimasys đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Oracle, Salesforce, Google, NetSuite, MuleSoft, Tableau và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như VinGroup, Masan Group, Vietnam Airlines, Techcombank, VIB,… Trải qua hơn 18 năm, Gimasys đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ và triển khai các hệ thống CRM, ERP trên nền tảng đám mây, đồng thời cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

LIÊN HỆ VỚI GIMASYS

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển