NetSuite với Bộ Giải pháp Trí tuệ Doanh nghiệp (Business Intelligence)

Middle business intelligence la gi 2

Có được cái nhìn chính xác về doanh nghiệp là một thách thức. Thông tin được lưu trữ trên nhiều hệ thống khác nhau và quy trình quản lý dữ liệu theo cách thủ công rất tốn thời gian và dễ bị lỗi. Việc đưa ra quyết định hiệu quả từ nhân viên đến cán bộ cấp cao bị tổn hại vì không có dữ liệu đáng tin cậy, kịp thời.

SuiteAnalytics của NetSuite mang đến cho doanh nghiệp trí tuệ kinh doanh được xây dựng sẵn - kết hợp khả năng và sự dễ dàng để cho ra quyết định thông minh hơn và nhanh chóng hơn. NetSuite cung cấp thông tin hoạt động, chiến thuật và chiến lược trong thời gian thực từ một hệ thống hồ sơ duy nhất, phủ nhận nhu cầu về một kho dữ liệu phức tạp và tốn kém.

Ưu điểm của bộ giải pháp NetSuite BI:

  • Sự minh bạch trong hiệu suất hoạt động của công ty qua các chức năng kinh doanh - từ mức độ tổng quan đến cấp độ giao dịch.
  • Một phiên bản chân thực bao gồm toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ trong một nguồn duy nhất.
  • Trải nghiệm cá nhân, tự vận hành với các công cụ báo cáo dễ sử dụng, không yêu cầu lập trình hay bất kì nguồn kĩ thuật nào.
  • Khả năng kết nối qua trình duyệt tìm kiếm và thiết bị di động. Dễ dàng xây dựng hệ thống đo lường hiệu suất công việc, các danh sách thực tiễn, và tìm kiếm các phân tích về dữ liệu khách hàng và các ứng dụng để tối đa hóa năng suất.
  • Cài đặt dashboards thời gian thực với các ứng dụng của doanh nghiệp, giúp người dùng xác định được các vấn đề kinh doanh chính một cách nhanh chóng và thu thập thông tin chi tiết chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
  • Tăng giá trị của các ứng dụng riêng biệt của bạn bằng việc tích hợp các phân tích và loại bỏ sự phức tạp khi phải làm việc với các công cụ báo cáo, tích hợp dữ liệu và lưu trữ dữ liệu riêng rẽ.

Bộ Sản phẩm

  • Cá nhân hoá dashboards theo thời gian thực.
  • Hoàn thiện phân tích báo cáo OTG.

 

Bạn đang muốn sử dụng Salesforce Health Cloud cho Doanh nghiệp? Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất! LIÊN HỆ NGAY!

G icon 60

Gimasys

Social Links