NetSuite với Bộ Giải pháp Tự động hoá Dịch vụ Chuyên nghiệp (Professional Services Automation)

Middle professional services automation psa

Quản lý toàn bộ quá trình đấu giá tới thanh toán của doanh nghiệp dịch vụ với các giải pháp Tự động hóa Dịch vụ Chuyên nghiệp (Professional Services Automation) đến từ NetSuite. Được thiết kế từ đầu đến cuối để phục vụ cho nhu cầu dịch vụ kinh doanh đang phát triển, các giải pháp của NetSuite rất dễ thực hiện và duy trì đơn giản. Khi quy trình của doanh nghiệp thay đổi, cấu hình mạnh mẽ và khả năng mở rộng trong quản lý dự án, quản lý tài nguyên, tài chính dự án, thanh toán và lập hoá đơn của NetSuite sẽ luôn sẵn có khi doanh nghiệp cần.

Chỉ cần một hệ thống duy nhất.

Netsuite PSA là giải pháp trên nền tảng đám mây đầu tiên thống nhất tất cả các chức năng ERP và chức năng dịch vụ chuyên nghiệp tự động hóa để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh và nhu cầu của cả công ty, sản phẩm và dịch vụ trong một hệ thống duy nhất. NetSuite PSA cho phép doanh nghiệp:

  • Tự động hoá và quản lý các khía cạnh quan trọng trong kinh doanh suốt thời hạn của gói thầu, cung cấp cho họ những gì họ cần để duy trì sự cạnh tranh, đạt được hiệu quả, cung cấp dịch vụ chất lượng và làm hài lòng khách hàng.
  • Cho phép mô hình đa kinh doanh thanh toán cho việc phân phối dịch vụ thông qua chuỗi dịch vụ giá trị từ phí cố định, tới mốc thời gian và tới thời gian và nguyên liệu.
  • Các chuyên gia dịch vụ luôn sẵn sàng để truy cập vào thông tin kinh doanh theo thời gian thực bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và hợp tác tốt hơn trong cả tổ chức.
  • Đạt được tầm nhìn toàn diện về tài chính của back-office và các hoạt động dịch vụ của front-office trong một hệ thống thống nhất nhằm tăng khả năng sinh lời của dự án, tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên phải thanh toán và ra các quyết định có chiến lược và chiến thuật dựa trên dữ liệu thông tin với các số liệu kinh doanh mạnh mẽ và chi tiết.
  • Đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp toàn cầu bằng cách cung cấp tầm nhìn toàn diện về thời gian thực, tài chính tích hợp, tối ưu hóa nguồn lực và quản lý dịch vụ từ tập đoàn lớn tới các công ty con, xuống cấp dự án nhỏ lẻ ở các vị trí, các loại tiền tệ và các vùng quốc gia đánh thuế. 
  • Đối với các tổ chức cung cấp dịch vụ về bất kỳ ngành nào yêu cầu tầm nhìn và sự kiểm soát toàn bộ quy trình trong doanh nghiệp như nhận định doanh thu từ các luồng doanh thu đa dạng và thống nhất việc thanh toán, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Từ đội cài đặt dịch vụ chuyên nghiệp trong các công ty phần mềm, tới marketing và các đội sáng tạo trong các cơ quan, tới các đội dịch vụ đặc biệt, tới các tổ chức tư vấn quản lý, Netsuite cung cấp mọi thứ bạn cần để vận hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.


Ưu điểm của bộ giải pháp NetSuite CRM

Với giải pháp PSA của NetSuite, tầm nhìn trong tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp của bạn sẽ tăng lên, từ đó cải thiện việc sử dụng tài nguyên, đơn giản hóa việc lập hóa đơn và thanh toán, điều phối thời gian thực hiện dự án và tăng lợi nhuận.

Giải pháp tích hợp hoàn chỉnh, bao gồm Quản lý dự án, Quản lý Tài nguyên, Kế toán Dự án, Quản lý Thời gian và Chi phí, và Các phân tích, cung cấp các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn quản lý dự án, tài nguyên và tài chính của mình.

Cho dù doanh nghiệp đang nỗ lực để kiểm soát các dự án của mình, lập hoá đơn chính xác cho khách hàng hoặc cho phép khách hàng quản lý nhiều hơn với ít chi phí hơn, các giải pháp NetSuite Professional Services Automation ở đây để giúp đỡ doanh nghiệp vấn đề này.

- Cung cấp cái nhìn chính xác vào hiệu suất và lợi nhuận của tổ chức dịch vụ.

- Cải thiện thời gian hoàn thành dự án và thúc đẩy tỷ lệ thành công của dự án.

- Tăng cường sử dụng tài nguyên với chức năng quản lý tiên tiến.

- Trang bị cho đội ngũ dịch vụ của doanh nghiệp quyền truy cập vào thiết bị di động để quản lý thời gian và chi phí.

- Giảm chi phí bảo trì phần cứng và rắc rối về nâng cấp với mọi bước được thực hiện trên đám mây.

 

Bộ Sản phẩm

- Quản lý Dự án

- Quản lý Nguồn lực

- Kế toán theo dự án
- Lập hoá đơn
- Quản lý Timesheet
- Quản lý Chi tiêu
- Phân tích 
 

Bạn đang muốn sử dụng NetSuite cho Doanh nghiệp? Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất! LIÊN HỆ NGAY!

G icon 60

Gimasys

Social Links