NHỮNG TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA MARKETING CLOUD VỚI DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Middle screen shot 2019 04 20 at 7.21.46 pm Marketing Cloud là giải pháp về Ingelligence Marketing của Salesforce. Bằng việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Einstein và các Studio (Email, Mobile, Advertising…), Marketing Cloud đem tới một trải nghiệm tích cực cho người sử dụng bởi việc tối ưu hoá các hoạt động Digital Marketing một cách thông minh bằng việc kết nối và cá nhân hoá hành trình khách hàng (Personalize Journey Builder). Những lợi ích vượt trội khi sử dụng Marketing Cloud và AI Einstein cho thương hiệu:

Hiểu sâu hơn về khái niệm Marketing Automation – Thực hiện quy trình làm Marketing một cách hoàn toàn tự động. 
Cá nhân hoá hành trình mua sắm của khách hàng hơn từ đó cung cấp nội dung phù hợp cho mỗi đối tượng, cải thiện hiệu quả truyền thông.

Ứng dụng của trí thông minh nhân tạo AI khiến cho việc thiết kế trải nghiệm khách hàng trở nên liền mạch.

Đối với mỗi ngành nghề, Marketing Cloud đã đem đến một làn sóng riêng giúp cho thương hiệu đạt được mục đích kinh doanh của mình. Dù bạn có đang ở trong lĩnh vực bán lẻ, hàng không, ngân hàng hay du lịch..., Marketing Cloud có thể tùy biến để đem đến một giải pháp tốt nhất dành cho thương hiệu. Việc target đúng đối tượng bằng đúng nội dung và vào đúng thời điểm từ nay sẽ không còn là vấn đề mà mọi CMO đều phải bận tâm nữa. 

Thông tin về sự kiện:

Ngày diễn ra: Thứ 3 ngày 23/4/2019
Thời gian: 8:30AM - 6:30PM
Địa điểm: Hilton Hanoi Opera, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Link đăng ký: https://gcloudvn.com/event/sf-event.html
G icon 60

Gimasys

Social Links