Google & Salesforce bắt tay mang điện toán đám mây tới các doanh nghiệp trên toàn thế giới

Middle salesforce and google


Salesforce & G Suite
Sự kết hợp giữa Salesforce & G Suite sẽ cho phép khách hàng sử dụng Salesforce truy cập những thông tin thu thập được trên hệ thống này thông qua Gmail, Sheets, Calendar, Drive, Docs và Hangouts Meet.
 

  • Salesforce Lightning dành cho Gmail: dễ dàng truy cập những dữ liệu liên quan tới Salesforce CRM trên Gmail cũng như phản hồi của khách hàng từ Gmail trực tiếp trên hệ thống Salesforce. Thêm vào đó, bạn còn có thể nhận diện những email cần được ưu tiên và gợi ý những bước tiếp theo dựa trên nội dung email để làm việc hiệu quả với khách hàng.
  • Salesforce Lighting dành cho Google Sheets: các Sheets được gắn ở khắp mọi nơi trên Salesforce và chỉ với 1 cái click, bạn có thể đẩy nội dung từ Salesforce Records hoặc Reports tới một Sheet mới. Dữ liệu sẽ được cập nhật 2 chiều một cách tự động để chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ có được thông tin mới nhất.
  • Quip Live Apps dành cho Google Drive và Google Calendar: Quip Live Apps sẽ tích hợp Google Drive và Calendar, cho phép bạn truy cập thông tin trên nền tảng mở và dễ cộng tác của điện toán đám mây và gắn bất cứ files nào trên Drive (bao gồm Google Docs, Slides và Sheets hoặc Google Calendar) vào trong Quip. Sự kết hợp mới mẻ này của Quip và G Suite sẽ tạo ra một giải pháp thay thế hiện đại cho dịch vụ thông tin nội bộ.
  • Salesforce dành cho Hangouts Meet: Truy cập chi tiết thông tin trên Salesforce CRM về khách hàng và tài khoản, lịch sử dịch vụ và nhiều hơn thế, trực tiếp từ giao diện Hangouts Meet. Điều này cho bạn những kiến thức hữu ích để tăng chuyển đổi và giải quyết các vấn đề liên quan tới dịch vụ khách hàng.

 

Salesforce & Analytics 360:

 

  • Marketers có thể sử dụng dữ liệu về khách hàng và các chiến dịch từ Analytics 360 để tạo lập các nhóm khách hàng tùy chọn và bắt đầu các hoạt động quảng bá trên Marketing Cloud từ những kênh như email hay di động.
  • Khi Sales Cloud được tích hợp vào Analytics 360, marketers có thể nhìn được bức tranh tổng thể của cả quá trình kinh doanh. Điều này sẽ giúp họ làm giàu thêm các phân khúc khách hàng đồng thời cung cấp tới khách hàng những thông điệp quảng cáo thông minh và tối ưu hơn. Nhờ thế mà những người làm quảng cáo có thể dễ dàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự và tiếp cận những khách hàng mới thông qua Google’s ad platform.

Sự hợp tác chiến lược giữa GoogleSalesforce trên nền tảng điện toán đám mây sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và bù đắp những khoảng trống trong nhu cầu tìm kiếm và tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hiện tại, một vài tích hợp giữa G SuiteSalesforce đã được triển khai trên thị trường, bao gồm Lightning cho Gmail hay các tính năng liên quan tới Calendar và Google Drive. Những tích hợp sâu hơn sẽ tiếp tục được phát triển và cho ra mắt vào năm 2018.

G icon 60

Gimasys

Social Links