GIMASYS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TƯ VẤN HẠNG VÀNG ĐẦU TIÊN CỦA SALESFORCE TẠI VIỆT NAM

Middle gold partner Tiếp nối thành công từ tháng 8/2018 vừa qua, sau khi trở thành Đối tác Hạng Bạc của Salesforce, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Gimasys đã nỗ lực không ngừng trong triển khai các dự án CRM cho khách hàng và chính thức nâng cấp lên Đối tác Hạng Vàng chỉ trong 4 tháng.

Salesforce là Tập đoàn về Giải pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) & Điện toán đám mây Số 1 Thế giới hiện nay. Trong đợt đánh giá định kỳ của Salesforce dành cho các đối tác toàn cầu vừa qua, Công ty Gimasys đã xuất sắc đáp ứng một loạt các yêu cầu khắt khe, vươn lên trở thành Đối tác Tư vấn hạng Vàng đầu tiên của “Ông lớn Công nghệ” này tại thị trường Việt Nam.

Quá trình xét duyệt nâng hạng của Salesforce được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí nghiêm ngặt như Số lượng chứng chỉ năng lực tư vấn và trình độ kỹ thuật, Mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ, Số lượng doanh nghiệp khách hàng triển khai thành công dịch vụ, ... Gimasys đã thể hiện được năng lực và trình độ vượt trội khi đạt được 27 chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực tư vấn và triển khai kỹ thuật như Platform Developer 1 Certifications, Certified Sales Consultant, Certified Service Consultant,...
 

Đặc biệt, xét trên tiêu chí về mức độ hài lòng của các khách hàng doanh nghiệp, Công ty Gimasys đã xuất sắc đạt 9,82 điểm, cao hơn 117% so với con số đánh giá mà tập đoàn Salesforce yêu cầu. Ngoài ra, điểm Certificated Professionals của Gimasys hiện tại đạt xấp xỉ 30 điểm.
 
Sau khi hợp tác & trở thành Đối tác tư vấn, triển khai của Salesforce tại Việt Nam vào tháng 7/2016, Gimasys đã đồng hành, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp CRM cho hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, tiêu biểu như Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, Công ty Chứng khoán Techcom Securities - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank, Công ty thương mại điện tử Muaban.net, Tập đoàn Phú Thái CAT,...
 


Dấu mốc nâng hạng đối tác lần này của Salesforce tiếp tục là sự ghi nhận cho những nỗ lực xứng đáng và thành tích xuất sắc của Gimasys. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Công ty này hiện đang trực tiếp tư vấn và triển khai thành công các giải pháp CRM cho doanh nghiệp như Sales Cloud, Service Cloud và Marketing Cloud ứng dụng xuất sắc Trí tuệ nhân tạo, Tự động hóa,... - những tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất của nhân loại hiện nay để giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng kinh doanh một cách toàn diện, xuyên suốt từ giai đoạn Marketing, Bán hàng cho đến Chăm sóc & Duy trì khách hàng hiệu quả. Đây được xem là những công cụ đặc biệt thiết yếu cho doanh nghiệp để có thể sẵn sàng bước vào Kỷ Nguyên Số 4.0 - thời đại mà mọi hoạt động quản lý và kinh doanh đều bị chi phối mạnh mẽ bởi Công nghệ.
 
Việc nâng hạng danh hiệu trở thành Đối tác tư vấn hạng Vàng đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam không chỉ là tin vui cho Gimasys nói riêng mà còn là dấu hiệu khởi sắc cho doanh nghiệp Việt nói chung, bởi từ nay, các công ty, tập đoàn ở nước ta có thể tiếp cận gần hơn với những Giải pháp Công nghệ hiện đại bậc nhất Thế giới, được hưởng những Chính sách về giá ưu đãi nhất, cũng như Chất lượng tư vấn và triển khai vượt trội hơn cả. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà công ty Gimasys luôn theo đuổi trong suốt gần 15 năm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ dành riêng cho doanh nghiệp tại Việt Nam.


-------------------------------

Liên hệ với Gimasys để được tư vấn giải pháp CRM phù hợp với doanh nghiệp của bạn:

- Hotline: 0899 829 928

- Email: bd@gimasys.com

- Tìm hiểu thêm về Salesforce:

https://www.gimasys.com/salesforce

https://www.gimasys.com/chuyen-muc/salesforce

G icon 60

Gimasys

Social Links