ERP điện toán đám mây & Những lợi ích mang đến cho Doanh nghiệp

Middle oracle erp cloud

Các ứng dụng Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trên đám mây (ERP Cloud) mang đến thời gian vận hành nhanh chóng, tăng cường sự đổi mới, cũng như đáp ứng quy mô phát triển của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Việc sử dụng các ứng dụng ERP Cloud dạng Public đang gia tăng trong những năm gần đây. Nghiên cứu của Forbes và ZDNET chỉ ra rằng trong 10 năm tới, ERP Cloud sẽ dẫn tới sự sụt giảm của việc triển khai các ứng dụng ERP theo cách truyền thống. Khi “soi” kĩ vào các khía cạnh của ERP, từ quản trị quan hệ khách hàng (CRM) tới quản trị nguồn nhân lực (HCM), từ tài chính (Financials) tới quản lý chuỗi cung ứng (SCM), chúng ta thấy rằng các tổ chức thường bắt đầu sử dụng các ứng dụng trên đám ấy để tăng giá trị cho quá trình xử lý công việc kinh doanh khác nhau, ví dụ như tuyển dụng nhân sự, hoặc tự động hóa bán hàng. Vậy đâu là những yếu tố chính dẫn đến quyết định này, và các doanh nghiệp nào đã thành công bằng việc cài đặt ERP trên đám mây?

Thời gian vận hành nhanh chóng: Các ứng dụng trên đám mây cho phép doanh nghiệp triển khai chức năng mới ngay tức thì, ở một mức giá thấp hơn so với hệ thống triển khai on-premise trước kia. Với các ứng dụng trên cloud, công nghệ thông tin sẽ tập trung vào việc tích hợp và bảo mật, nhà phân phối các dịch vụ cũng được tối ưu hóa để có thể thực hiện được điều này. Các triển khai on-premise đòi hỏi rất nhiều nhân lực, công sức và thời gian để tập trung vào duy trì sự ổn định - điều thường rất phức tạp trong môi trường công nghệ thông tin. Sự phức tạp này có thể ngăn cản các chức năng mới vận hành, tốn nhiều chi phí IT hơn, nhiều thời gian cũng như công sức hơn khi triển khai.

Tăng cường sự đổi mới: Nhờ những ứng dụng trên nền tảng đám mây mà các chứng năng được triển khai một cách tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là tất cả khách hàng đều sử dụng một phần mềm giống nhau. Và do việc tùy chỉnh không được cho phép, nên các thay đổi mới có thể được vận hành nhanh hơn và những trải nghiệm từ nhóm người dùng có thể được chia sẻ nhiều hơn. Trong phần lớn trường hợp, những ứng dụng khác trên đám mây cũng mang lại các thay đổi tiêu chuẩn, như phân tích, công cụ hợp tác, và các hỗ trợ tự động luôn sẵn sàng.

Mở rộng theo quy mô cùng sự phát triển của Doanh nghiệp: Các ứng dụng ERP trên đám mây cho phép lãnh đạo doanh nghiệp ứng phó kịp thời khi họ cần mở rộng phạm phát triển. Thông thường, sau thời gian thí điểm, họ có thể đánh giá thành công và quyết định doanh nghiệp có thể triển khai theo cách thức nào và ở tốc độ nào.

Các giải pháp ERP trên đám mây đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Thậm chí các quá trình giao dịch tài chính và mua bán cốt lõi cũng có thể được hỗ trợ theo một cách thức phù hợp cho phần lớn tất cả tổ chức. Điều này dẫn đến giá trị lớn hơn và mở ra các cơ hội kinh doanh như đã kể trước đó dựa trên quan hệ thực tế với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn về giải pháp Oracle ERP Cloud TẠI ĐÂY.

(Ninh Đoàn)
 

G icon 60

Gimasys

Social Links