Cloud BI: Lợi ích đột phá từ Phần mềm Quản trị Thông minh tích hợp trên Đám mây cho Doanh nghiệp

Middle bi cloud

Doanh nghiệp với mọi loại hình luôn mong muốn việc phân tích dữ liệu và các công cụ quản trị thông minh (BI tools) có thể nâng tầm quy trình kinh doanh và các quyết định chiến lược. Giải pháp Quản trị Thông minh tích hợp trên Đám mây (Cloud BI) mang đến những giá trị thực tế cho Doanh nghiệp hướng tới tăng năng suất, hiệu quả vận hành và giảm thiểu chi phí.

Được thúc đẩy bởi sự hình ảnh hoá các dữ liệu theo cách dễ hiểu, cùng các mô hình dự đoán, và khả năng phân tích dữ liệu thay đổi, cũng như khả năng khám phá các nguồn dữ liệu khác nhau, Cloud BI là phần mềm trí tuệ doanh nghiệp trên đám mây được kết hợp bởi 2 công nghệ kinh doanh hiệu quả là - điện toán đám mây và phần mềm Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP). Để tận dụng tối ưu khả năng của Cloud BI, các doanh nghiệp đang trên đà phát triển và mang tính cạnh tranh cần triển khai xây dựng những giải pháp để mang đến những phân tích nâng cao 24/7 nhằm tiếp cận tốt hơn và tối ưu hoá cho những nhân viên phải làm việc lưu động tại nhiều nơi.

Các giải pháp của BI Cloud mang đến một cách tiếp cận môđun với các khả năng tập trung mạnh mẽ vào giảm giá thành, đơn giản hoá quy trình và cải thiện sự phản hồi của khách hàng nhằm mang đến lợi nhuận lớn nhất.

  • TÍNH LINH HOẠT TIÊN TIẾN

Hiểu được các chiến lược linh hoạt của doanh nghiệp, Cloud BI cho phép các chuyên gia luôn được kết nối với dữ liệu theo thời gian thực nhằm đơn giản hoá việc giao tiếp, cộng tác và ra quyết định. Những người sử dụng lưu động có thể truy cập các báo cáo, các ghi chú khách hàng, các yêu cầu của dự án, cũng như hợp đồng khách hàng và truy cập 24/7 từ bất cứ thiết bị di động nào – nâng cao năng suất từ quy mô cơ bản lên phát triển vượt bậc.

  • NỀN TẢNG LINH HOẠT, DỄ THÍCH ỨNG

Các công ty sẵn sàng sử dụng Cloud BI là những công ty luôn muốn phát triển trong kỷ nguyên digital phát triển. Với sự định hình quy mô và việc sử dụng đa người dùng, các giải pháp của Cloud BI hiện nay có thể tự vận hành mọi thứ từ khám phá dữ liệu tới báo cáo dữ liệu. Các doanh nghiệp có thể tích hợp và phân tích dữ liệu được yêu cầu. Thêm vào đó, các giải pháp của Cloud BI, khác với những giải pháp truyền thống ở điểm BI Cloud có thể dễ dàng điều chỉnh để cải thiện các báo cáo, cập nhật dashboards, phân tích các nguồn dữ liệu mới và các đơn giản hóa quá trình xử lý.

  • BẢO MẬT DỮ LIỆU

Các giải pháp của Cloud BI mang đến một loạt giao thức và tính năng bảo mật dữ liệu đa dạng. Rất nhiều trong số này đem đến các phân tích có năng suất cao thông qua bộ nhớ đệm nhiều lớp, mã hóa dữ liệu, tách biệt dữ liệu, phân chia mạng lưới hỗ trợ điều tra, các miếng vá bảo mật và tuân thủ quy định.

  • GIÁ THÀNH THẤP. HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CAO

Bằng các phân tích dữ liệu ngay tức thì, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tối ưu hóa các công cụ báo cáo để cải thiện hoạt động bán hàng và marketing, cũng như gia tăng khả năng công tác chiến dịch giữa các đội bán hàng và marketing – đưa đến các dự đoán kinh doanh, định vị nguồn, hỗ trợ và gắn kết khách hàng tốt hơn. Thêm vào đó, các giải pháp của Cloud BI còn cho phép người dùng đạt được lợi ích từ các cập nhật và bảo trì diễn ra liên tục mà không làm mất thêm bất kì khoản chi phí, thời gian trì hoãn hay yêu cầu về CNTT nào tác động đến các doanh nghiệp.

 

Liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn về giải pháp Oracle BI Cloud TẠI ĐÂY.
 

(Ninh Đoàn)

G icon 60

Gimasys

Social Links