NetSuite với Bộ Giải pháp SuiteCommerce cho Bán hàng Đa kênh (OmniChannel)

Middle netsuite suitecommerce1

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại kể từ năm 1998, NetSuite cung cấp một giải pháp thương mại điện tử thống nhất với các hệ thống back-office.

Phần mềm SuiteCommerce của NetSuite được xây dựng với ý tường rằng thương mại điện tử không phải một kênh đơn lẻ, mà là một yếu tố quan trọng của công ty. SuiteCommerce cho phép các doanh nghiệp chuyển từ các kênh mua sắm trực tuyến, tại cửa hàng và qua điện thoại sang một giải pháp thương mại tích hợp, dễ dàng kết nối thương mại điện tử và POS tại cửa hàng với quản lý đặt hàng, kho lưu trữ, hàng hóa, marketing, các biện pháp tài chính và dịch vụ khách hàng.

Ngày nay, SuiteCommerce vận hành hàng ngàn công việc kinh doanh trực tuyến, giúp doanh nghiệp phát triển và vươn tới những tầm cao mới. Tất cả được hỗ trợ bởi các dịch vụ chuyên nghiệp, hệ sinh thái khách hàng mở rộng, và sự trợ giúp đầy tâm huyết. SuiteCommerce mang đến mọi thứ doanh nghiệp cần để phát triển và thành công.

Ưu điểm của bộ giải pháp NetSuite CRM

Mang đến các trải nghiệm khách hàng mới mẻ - Thúc đẩy tương tác khách hàng và các trải nghiệm đáng nhớ bằng cách tận dụng nguồn sản phẩm, hàng tồn kho, khách hàng và dữ liệu đặt hàng nhằm đáp ứng các hệ thống nhận diện khách hàng.

Có được cái nhìn toàn diện 360 độ và xuyên suốt về mọi khách hàng nhằm mang lại dịch vụ cá nhân hoá phù hợp, thúc đẩy khách hàng trung thành, tăng cường mối quan hệ, và tăng giá trị thời gian sử dụng của khách hàng. Quản lý thông minh các đơn hàng và kho lưu - Quản lý đơn hàng tập trung và kho lưu trữ trên toàn kênh và chuỗi cung ứng một cách dễ dàng.

Không giới hạn tiềm năng phát triển toàn cầu - vận hành việc kinh doanh trên toàn thế giới chỉ từ một nền tảng duy nhất, thích hợp trên mọi quốc gia, mọi ngôn ngữ, thuế phí và tiền tệ.

Bộ Sản phẩm

  • Thương mại điện tử B2C và B2B

          - Cửa hàng trực tuyến dựa trên phân tích dữ liệu

          - Website dựa trên phân tích dữ liệu

          - Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

          - Quốc tế

          - Đa trang điện tử & Chuyển tiếp URL

          - Trung tâm khách hàng & Đại lý phân phối

          - Hỗ trợ trực tuyến

  • Điểm bán hàng (POS)
  • Marketing Thương mại
  • Quản lý Đơn hàng
  • Quản lý Nội dung sản phẩm
  • Quản trị Quan hệ khách hàng (CRM)
  • Dịch vụ

LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn về Giải pháp và Chi phí.

G icon 60

Gimasys

Social Links