Thumb retail industry

Kim chỉ nam thành công của Doanh nghiệp Bán lẻ: Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

NetSuite kết hợp hệ thống back-end và front-end thành một hệ thống duy nhất, giúp các nhà bán lẻ tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp cái nhìn toàn diện về họ, một nền tảng cho những trải nghiệm đột phá, trình quản lý đơn hàng nâng cao và một cấu trúc điện toán đám mây có thể mở rộng không giới hạn.

Thumb on premise vs. cloud network monitoring software which is right for you

Cloud ERP và On-premise ERP khác nhau như thế nào?

Sự khác nhau cơ bản giữa On-premise ERP và Cloud ERP khá rõ ràng: On-premise ERP được cài đặt trên phần cứng cùng các server, và được quản lý bởi nhân viên IT của công ty; trong khi Cloud ERP được cung cấp dưới dạng dịch vụ. Phần mềm ERP và các dữ liệu riêng biệt của mỗi công ty sẽ được quản lý tập trung (trên điện toán đám mây) bởi nhà cung cấp ERP.

Thumb professional services automation psa

Professional Services Automation

Quản lý toàn bộ quá trình đấu giá tới thanh toán của doanh nghiệp dịch vụ với các giải pháp Tự động hóa Dịch vụ Chuyên nghiệp đến từ NetSuite. Được thiết kế từ đầu đến cuối để phục vụ cho nhu cầu dịch vụ kinh doanh đang phát triển, các giải pháp của NetSuite rất dễ thực hiện và duy trì đơn giản. Khi quy trình của doanh nghiệp thay đổi, cấu hình mạnh mẽ và khả năng mở rộng trong quản lý dự án, quản lý tài nguyên, tài chính dự án, thanh toán và lập hoá đơn của NetSuite sẽ luôn sẵn có khi doanh nghiệp cần.

Thumb suitesuccess

Bộ Giải pháp SuiteSuccess

SuiteSuccess là thành quả của nỗ lực thay đổi trong nhiều năm, nhằm kết hợp hệ thống tân tiến của NetSuite, với kinh nghiệm 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực này, cùng một mô hình gắn kết khách hàng đổi mới, cùng những phương pháp tối ưu hóa việc kinh doanh, tất cả đều hình thành nên một giải pháp đám mây chuyên biệt và đặc thù. SuiteSuccess được thiết lập nhằm giải quyết các thách thức đặc trưng của ngành, đồng thời cũng là rào cản cho sự phát triển, mở rộng quy mô và thích nghi để thay đổi của một doanh nghiệp.

Thumb business intelligence la gi 2

Trí tuệ Doanh nghiệp

SuiteAnalytics mang đến cho doanh nghiệp trí tuệ kinh doanh được xây dựng sẵn - kết hợp khả năng và sự dễ dàng để cho ra quyết định thông minh hơn và nhanh chóng hơn. NetSuite cung cấp thông tin hoạt động, chiến thuật và chiến lược trong thời gian thực từ một hệ thống hồ sơ duy nhất, phủ nhận nhu cầu về một kho dữ liệu phức tạp và tốn kém.

Thumb netsuite suitecommerce1

Bán hàng Đa kênh - SuiteCommerce

SuiteCommerce cho phép các doanh nghiệp chuyển từ các kênh mua sắm trực tuyến, tại cửa hàng và qua điện thoại sang một giải pháp thương mại tích hợp, dễ dàng kết nối thương mại điện tử và POS tại cửa hàng với quản lý đặt hàng, kho lưu trữ, hàng hóa, marketing, các biện pháp tài chính và dịch vụ khách hàng.

Thumb 25.customer relationship management

Customer Relationship Management

Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (CRM) của NetSuite là giải pháp đám mây duy nhất, mang lại cái nhìn trực quan theo thời gian thực và toàn cảnh 360 độ về các khách hàng của doanh nghiệp. NetSuite CRM cung cấp dòng thông tin xuyên suốt về toàn bộ vòng đời khách hàng - về cơ hội, đơn đặt hàng, đáp ứng đơn hàng, làm mới, bán gia tăng, bán chéo và hỗ trợ.

Thumb ns erp

Enterprise Resource Planning

NetSuite ERP được thiết kế để phát triển cùng doanh nghiệp, cũng như tinh giản quy trình thực hiện chiến lược. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tập trung vào lĩnh vực mình làm tốt nhất, và nắm bắt nhanh chóng được những cơ hội mở rộng thị trường mới.

G icon 60

Gimasys

Social Links