Thumb peachpuff brush stroke photography logo

NetSuite giúp doanh nghiệp logistic Floship tiến ra thị trường thương mại điện tử toàn cầu

Floship là doanh nghiệp logistic có trụ sở tại Hong Kong. Với tham vọng tiến vào sàn thương mại điện tử toàn cầu, họ cần một hệ thống có thể quản lý và điều phối vận chuyển, kho hàng ở nước ngoài sao cho đồng bộ với trụ sở tại HongKong. Đó cũng chính là bài toán đặt ra cho NetSuite giải quyết.

Thumb netsuite dashboard

NGÀNH PHÂN PHỐI, THƯƠNG MẠI VÀ LOGISTIC

Các nhà phân phối và thương mại đang đi tìm các công nghệ hỗ trợ cho các ý tưởng của họ. Các hãng công nghệ lớn như Oracle, Salesforce, Google đang phát triển các công nghệ vượt trội, cho bạn và thế giới thuê. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền đầu tư nhỏ hơn so với tự phát triển để có 1 hệ thống đủ đẳng cấp cho hành tình của mình.

Thumb supplychain

NETSUITE FOR RETAIL

Designed to Satisfy Your Omnichannel Shoppers NETSUITE cho ngành bán lẻ đảm bảo thỏa mãn chiến lược bán hàng đa kênh. Ngành bán lẻ ngày càng dựa vào công nghệ để vượt lên cạnh tranh. Oracle Netsuite là một ứng dụng không thể thiếu cho bạn

Thumb netsuite crm

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ PHẦN MỀM CRM

Khi triển khai phần mềm CRM, doanh nghiệp kiểm soát chiến lược bán hàng của mình rõ rang, hiệu quả và triển khai các ý tưởng về những mục tiêu bạn muốn đạt được. Tuy nhiên, ngay cả khi phần mềm của bạn đang chạy trơn tru, vẫn sẽ xảy ra một vài các lỗi triển khai CRM mà tác động tiêu cực đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đó có thể là các ý tưởng về sử dụng phần mềm CRM của bạn đang bị sử dụng không đúng hoặc các quyết định hay hành động chưa suy xét kĩ lưỡng đang cản trở mọi nỗ lực của bạn. Với bài viết này, chúng tôi đưa ra gợi ý giúp bạn tận dụng tối đa CRM của mình.

G icon 60

Gimasys

Social Links