Thumb 2019123111i

Thu thập insight để áp dụng vào kinh doanh với NetSuite Reporting

Với NetSuite Reporting, bộ phận tài chính và kế toán của bạn có thể có được những báo cáo tài chính tự động với độ chính xác cao. Phân tích tài chính theo thời gian thực và mô hình hóa doanh nghiệp cho phép bạn hiểu sâu hơn về hiệu quả kinh doanh cũng như giúp cải thiện việc ra quyết định trong tương lai.

Thumb unnamed

Tầm nhìn 2020 cho ngành phân phối bán buôn

Trong một thị trường tài chính đang phát triển cùng những căng thẳng thương mại dần chuyển hướng, các doanh nghiệp ngành phân phối dường như khá lạc quan về sự tăng trưởng của mình. Họ đang hướng đến tương lai cùng các khoản đầu tư vào công nghệ trong thập kỷ sắp tới.

Thumb business

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng NetSuite?

Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu lý do tại sao người dùng NetSuite lại gọi NetSuite là hệ thống tiên phong hàng đầu cho các doanh nghiệp khi họ tìm kiếm một giải pháp để điều hành kinh doanh, ERP và hoạt động thương mại đa kênh trên nền tảng đám mây.

Thumb 0630gmsadpost

Webinar "Biến thách thức thành cơ hội bằng Chuyển đổi số với ERP" | 10:00-11:00, Ngày 30/6/2020

Được tổ chức bởi Gimasys & Oracle NetSuite, vì chúng tôi thấu hiểu rằng doanh nghiệp hậu Covid-19 đã nhận thức được rõ ràng việc cần phải chuyển đổi để tồn tại và phát triển; tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn chưa có nền tảng khởi đầu đúng đắn trong quá trình tiến tới chuyển đổi số.

Thumb ns2

9 lợi ích mà NetSuite mang lại cho các công ty đang phát triển

Theo NetSuite, người dùng có thể điều hành việc kinh doanh của mình từ thời điểm khách hàng tương tác với doanh nghiệp, từ khâu đặt hàng, quản lý, giao hàng, lập hóa đơn và kiểm kê sản phẩm. Toàn bộ quy trình kinh doanh này được quản lý chỉ trong một hệ thống duy nhất, và trên nền tảng đám mây.

Thumb netsuite partners of the year edited

Doanh nghiệp tăng trưởng cùng NetSuite

NetSuite góp mặt trong top 10 hệ thống quản lý tài chính ưu việt nhất toàn cầu trong 03 năm liên tiếp, theo Gartner. NetSuite còn là nhà cung cấp phần mềm đám mây duy nhất trong tổng số 15 nhà cung cấp FMS hàng đầu. Điều đó làm cho NetSuite, với sức mạnh của đám mây và năng lực kỹ thuật số, trở thành hệ thống tài chính với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.

Thumb netsuite post

Doanh nghiệp đang cân nhắc chuyển đổi sang NetSuite?

NetSuite là nền tảng điện toán đám mây cung cấp một cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp: từ tài chính, hoạt động văn phòng, quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và thậm chí là cả marketing. Việc có cái nhìn tổng thể về các hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình làm việc, cho phép mở rộng quy mô, phát triển nhanh và thông minh hơn.

G icon 60

Gimasys

Social Links