Vì sao chọn Gimasys

Vì sao chọn Gimasys

Ra đời vào tháng 3 năm 2004, với sứ mệnh thay đổi phương thức làm việc của các doanh nghiệp, Gimasys tự hào vì đã và đang mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất tới các doanh nghiệp, không những đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp hướng tới các xu thế công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất.

Những sản phẩm của Gimasys có thể kể đến như các bộ ứng dụng, giải pháp của Google (GAs, GSA, Google GEO, Chromebook), Oracle (Oracle Apps, Oracle Fusion Middleware, Oracle Database, Server storage, Peoplesoft, BI Apps, Hyperion) và Bentley (Bentley map, Microstation, ProjectWise), cùng với đó là các dịch vụ tư vấn giải pháp, triển khai, hỗ trợ và đào tạo - quản lý chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự hội tụ nhiều chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, và lớn mạnh không ngừng về chất, các nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều thành viên học tập, làm việc tại nước ngoài và toàn thể cán bộ nhân viên đều đã trải qua môi trường công nghệ chuyên nghiệp, Gimasys phấn đấu đạt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam.

Với ghi nhận về thành tích trong suốt những năm qua, tháng 01 năm 2008 Oracle Việt Nam đã chính thức công nhận GiMASYS là đối tác triển khai quan trọng của họ tại Việt Nam. Năm 2010, GiMASYS đã trở thành đối tác vàng của Oracle.

Nhằm tăng cường sự linh hoạt trong dịch vụ của mình tới khách hàng, Năm 2011 GiMASYS đã lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ trong thị trường miền Nam. Với sự hỗ trợ của Oracle, Sun, IBM, GiMASYS đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và triển khai cơ sở hạ tầng thông tin, hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Năm 2011, Google đã công nhận GiMASYS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam triển khai các dịch vụ điện toán đám mây cho các doanh nghiệp trên nền tảng Google: Google Apps for Business, Google Map, Google Search Appliance.

Tháng 06 năm 2013 GiMASYS đã được Bentley công nhận là partner chính thức của hãng tại Việt Nam.

Tháng 07 năm 2013 GiMASYS đã trở thành đối tác trực tiếp cho các sản phẩm Oracle Cloud: Rightnow, Siebel, CRM, DMS phân phối và triển khai trực tiếp đến khách hàng.

Tháng 04 năm 2015, GIMASYS chính thức được Viện công nghệ Phần mềm Hoa Kỳ (SEI) cấp chứng chỉ CMMI level 3.

Tháng 11 năm 2015, GIMASYS nhận chứng chỉ an toàn bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 của TUV Rheiland.

Ngày 03/06/2016, GIMASYS chính thức trở thành Taleo Cloud Partner của Oracle.

Ngày 08/06/2016, GIMASYS chính thức trở thành Partner của Oracle HCM Cloud: Oracle Fusion HCM Cloud Service Solution.

Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Gimasys có thể kể đến là: Hanoi Stock Exchange (HNX), Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), FPT Software, HT Mobile (Hutchison Telecom), Beeline, Masan Food, Sovico Holdings (Tập đoàn Sovico), Công ty CP Dịch vụ dữ liệu CNTT (Vinadata), Toyota, Canon, Vietnam Airlines, Tổng Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk), May 10, Bia Đại Việt...

“Nhờ việc chuyển đổi qua bộ ứng dụng Google Apps for Business, công ty chúng tôi không còn lo lắng về tình trạng virus, thư rác và các nguy cơ về bảo mật khác; tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì hệ thống. Bộ phận CNTT của chúng tôi có thêm thời gian tập trung nghiên cứu giải pháp ERP.” - ông Nguyễn Huỳnh Đức, Giám Đốc CNTT, Green Feed Việt Nam.

“Với bộ ứng dụng Google Apps for Business, chúng tôi đã có một bộ công cụ giao tiếp mạnh mẽ và cộng tác đầy tính sáng tạo, giúp thay đổi phương thức làm việc trong nội bộ và cách chúng tôi giao tiếp với khách hàng và đối tác liên quan.” - Bùi Xuân Đảm, Giám Đốc CNTT, Vinacafe Biên Hoà.

Đối với Gimasys, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng mới đem lại những giá trị đích thực và tạo nên tên tuổi của chúng tôi. “Tiến nhanh và hiệu quả hơn” - Đó chính là điều mà tất cả các doanh nghiệp mong muốn và hướng đến, hãy để Gimasys đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng khâu quan trọng - chọn đúng giải pháp cho doanh nghiệp, triển khai nhanh, giúp giảm chi phí đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất, hỗ trợ doanh nghiệp nhiệt tình, nhanh chóng, thân thiện và chuyên nghiệp, nhằm mang lại cho doanh nghiệp các dịch vụ giá trị gia tăng cao nhất, chia sẻ những giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Hơn ai hết, chúng tôi nhận thức được rằng mang lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng cũng chính là mang lại giá trị gia tăng cho Gimasys.

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi