Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp

Mỗi sản phẩm của Google đưa ra thị trường đều nhằm phục vụ những nhu cầu và giải quyết những vấn đề chung nhất của đại đa số người dùng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi một tổ chức, cá nhân lại có những đặc thù riêng, điều kiện riêng và nhu cầu riêng. Nếu chỉ ứng dụng các sản phẩm của Google vào doanh nghiệp một cách cơ học thì không những không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây ra một sự lãng phí lớn cho nguồn lực của doanh nghiệp.

 

Là đối tác đầu tiên và lớn nhất của Google tại Việt Nam về mảng Google for Work, Gimasys đã có cơ hội làm việc và triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu của doanh nghiệp là riêng biệt và việc xác định chính xác và rõ ràng nhu cầu đó để đưa ra giải pháp phù hợp là điều kiện tiên quyết trước khi triển khai bất kỳ hệ thống nào. Chính vì thế, đội ngũ chuyên gia của Gimasys đã dày công nghiên cứu đặc điểm của từng ngành nghề, từng lĩnh vực cụ thể để có được cái nhìn tổng quan nhất về các ngành nghề, lĩnh vực đó. Trên cơ sở những hiểu biết này, kết hợp với việc nghiên cứu tình hình cụ thể của từng doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm và chuyên môn tích lũy trong một thời gian dài, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xây dựng và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Hãy chia sẻ với Gimasys những vấn đề công ty bạn đang gặp phải để nhận được những giải pháp công nghệ tối ưu cho đặc thù tổ chức của bạn

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi