Triển khai ứng dụng và giải pháp Oracle

Dịch vụ triển khai ứng dụng và giải pháp Oracle

Giải pháp Oracle EBS là giải pháp ERP hàng đầu của Oracle mà Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế đã triển khai trong nhiều năm qua với nhiều dự án và khách hàng khác nhau.
 
Các nội dung tư vấn triển khai của chúng tôi rất phong phú, trải rộng trên hầu hết các lĩnh vực của quản trị doanh nghiệp, như tài chính kế toán, mua hàng, bán hàng, tồn kho, sản xuất, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng. 
 
Các chuyên gia triển khai của chúng tôi hiểu rõ các công đoạn quan trọng cần quan tâm trong quá trình triển khai. Dưới đây là các công đoạn quan trọng trong phương pháp luận triển khai của chúng tôi:
 
Chuẩn bị kế hoạch, nhân sự
 
Tùy từng quy mô tính chất dự án chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết các giai đoạn và các mốc thời gian, cùng với đó là bố trí nhân sự có đủ trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm phù hợp với dự án.
 
Phân tích:
 
Chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng quy trình, nghiệp vụ của doanh nghiệp để đưa ra các phân tích yêu cầu về khía cạnh kinh doanh và kỹ thuật.
 
Thiết kế và xây dựng giải pháp:
 
Sau khi thống nhất được các yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật của Gimasys sẽ tiến hành thiết kế giải pháp và đưa ra các đề xuất thiết thực để cải tiến quy trình của Doanh nghiệp, sau đó thiết lập giải pháp.
 
Hoàn thiện hệ thống và chuyển giao đưa vào sử dụng
 
Từ giải pháp đã được xây dựng, đội ngũ kỹ thuật của Gimasys sẽ chuyển đổi và xây dựng cơ sở dữ liệu để hoàn thiện hệ thống. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển giao kiến thức cho người sử dụng thông qua đào tạo trực tiếp người dùng.
 
Hỗ trợ sau triển khai
 
Sau khi chính thức đưa hệ thống vào sử dụng, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ Doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới hệ thống và xử lý các vấn đề phát sinh. 
 
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có năng lực và kinh nghiệm thực tế triển khai nhiều dự án ở nhiều ngành nghề khác nhau, Gimasys tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt về tư vấn chọn lựa và triển khai ứng dụng của Oracle, giúp khách hàng tối ưu hóa các nguồn lực và nâng cao khả năng quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. 
 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi