Ứng dụng ghi chú Google Keep ra mắt người dùng iOS

Sau hơn 2 năm chỉ hỗ trợ trên Android và Web, ứng dụng tạo ghi chú Google Keep hiện đã chính thức ra mắt người dùng trên iOS.

Google Keep - ứng dụng tạo ghi chú của Google - giờ đã có mặt trên App Store của Apple, cho phép người dùng iOS tải về và sử dụng. Đây là một trong các ứng dụng hiệu suất trong bộ Google Apps for Work của Google, giúp người dùng ghi chú nhanh thông tin và chia sẻ, cộng tác. Trước đó 2 năm, Google Keep chỉ có phiên bản web và Android. 

Google Keep cho iOS hoạt động hoàn toàn tương tự phiên bản Android, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như location - based reminder (nhắc việc/ sự kiện khi bạn đi đến gần một khu vực nào đó); chia sẻ ghi chú với các cộng tác viên, đồng nghiệp; tìm kiếm nhanh; gán nhãn, chèn ảnh cho các ghi chú;... Tất cả nội dung người dùng lưu trên Google Keep sẽ được đồng bộ với các ứng dụng trong bộ Google Apps mà họ đang dùng (bao gồm Gmail, Drive, Docs, Spreadsheets,...). Đặc biệt, nếu người dùng sử dụng thiết bị Android Wear trên iPhone/ iPad, họ cũng có thể truy cập ghi chú lưu trên iDevice ngay từ các thiết bị Android Wear của mình. 

Theo Engadget

 

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi