Salesforce

Workshop Tăng doanh thu từ khách hàng trung thành & khách hàng mới qua dịch vụ Tích hợp bán hàng đa kênh: Tại sao & thực hiện như thế nào?

“Bài toán dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần thay đổi và tiến hóa từng ngày theo tốc độ thay đổi và phát triển  của người mua. Và hơn lúc nào hết, doanh nghiệp cần tiến tới công nghệ để nâng cao trải nghiệm và đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Dịch vụ là phương thức Bán hàng mới

 

Trong thời đại công nghệ kết nối, chất lượng của trải nghiệm khách hàng mà mỗi doanh nghiệp cung cấp là tối quan trọng. Thế giới đang dần thay đổi. Khách hàng giờ đây muốn nhanh hơn, dịch vụ có trách nhiệm hơn, trải khắp mọi kênh liên lạc, trên mọi thiết bị, và họ muốn ngay bây giờ.

 

Đó là lý do tại sao, dịch vụ khách hàng trở nên thách thức hơn đối với mọi doanh nghiệp, không kể ngành nghề, kích cỡ. Trong thế giới bao quanh bởi dịch vụ, việc cung cấp một trải nghiệm đẳng cấp thế giới giúp kết nối với khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của họ không chỉ nên có mà là nhất thiết cần phải có, để một doanh nghiệp có thể phát triển thành công.

 

Với hiện thực đó, Gimasys trong vai trò là Đối tác hàng đầu của Salesforce tại Việt Nam đã thực hiện buổi workshop vào ngày 26/07 (đây cũng là buổi workshop đầu tiên trong chuỗi workshop hàng tháng) với chủ đề:

 

Tăng doanh thu từ khách hàng trung thành & khách hàng mới qua dịch vụ Tích hợp bán hàng đa kênh:

Tại sao & thực hiện như thế nào?

 

Mở màn workshop là phần chia sẻ đến từ Ông Puneet Sharma - Giám đốc giải pháp công nghệ Salesforce khu vực Đông Nam Á

 

IMG_5502.JPG

 

Là phần trình bày mở màn nhưng cũng là phần trình bày chính của buổi workshop. Ông Punnet Sharma đã cung cấp cho người nghe thông tin sơ lược về Salesforce - Công ty cung cấp giải pháp CRM số 1 thế giới trong nhiều năm liên tiếp (Theo Khảo sát và đánh giá từ Gartner, Forbes 100)

 

IMG_5519.JPG

 

Nội dung chính phần trình bày này xoay quanh việc chia sẻ tại sao doanh nghiệp cần sử dụng CRM để nâng cao trải nghiệm khách hàng và dịch vụ, đồng thời đưa ra giải pháp cụ thể trong việc ứng dụng hệ thống CRM của Salesforce để đạt được mục tiêu trên. Phần Demo hệ thống là phần được đánh giá rất cao từ khách hàng đến tham gia workshop

 

Tiếp đó chính là phần chia sẻ đến từ một trong những khách hàng gần đây nhất của Salesforce CRM tại Việt Nam - Techcombank Securities.

 

IMG_5521.JPG

Ông Lương Trấn Thành - Giám đốc Techcombank Securities

 

Đối thoại và chia sẻ trực tiếp cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Ông Thành và Ông Punnet Sharma đã tương tác vô cùng hiệu quả trong vai trò Khách hàng đã sử dụng & Nhà cung cấp. Phần chia sẻ từ Techcombank Securities đem lại cái nhìn khách quan và toàn diện hơn cho người nghe trong việc đánh giá và sử dụng hệ thống Service Cloud của Salesforce.

 

Đến đây, nhiều doanh nghiệp có hứng thú sẽ tự đặt câu hỏi: “Nếu muốn triển khai Salesforce CRM cho doanh nghiệp mình, cách thực hiện ra sao?”


Và phần chia sẻ của Ông Đinh Kiến Quốc - Giám đốc hệ thống Salesforce từ Gimasys đã cho thấy tính khả thi trong việc triển khai hệ thống quốc tế này cho doanh nghiệp Việt bất kể ngành nghề, quy mô.

 

IMG_5549.JPG

 

Được biết đến là đối tác đầu tiên và cũng là số 1 của Salesforce tại Việt Nam. Tính tới thời điểm này, Gimasys đã và đang triển khai thành công rất nhiều dự án như: Phú Thái CAT, Yola, Lương Quới, Surtrix, Techcombank Securities,...

 

Sau thời gian Coffee chat, là phần chia sẻ của Ông Sean Woflman - Quản lý giải pháp quốc tế từ Beryl8

với chủ đề: Câu chuyện thực tế từ khách hàng: Chúng tôi mang đến thành công với Service Cloud

 

IMG_5601.JPG
 

Đây có thể nói là phần trình bày giúp người nghe hình dung rõ ràng nhất việc áp dụng hệ thống Salesforce CRM trong doanh nghiệp của mình. Với những ví dụ vô cùng cụ thể từ các khách hàng đã và đang sử dụng Salesforce CRM để nâng cao toàn diện quy trình kết nối với khách hàng.


Qua buổi workshop đầu tiên trong tháng 07, Gimasys đại diện Ban Tổ Chức hi vọng đã phần nào giúp doanh nghiệp giải đáp các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng và cung cấp trải nghiệm công nghệ hàng đầu thế giới, được thiết kế riêng dành cho việc kết nối khách hàng đa kênh.

 

IMG_5621.JPG

 

Gimasys, Salesforce và Beryl8 cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các doanh nghiệp đã quan tâm và đến tham dự buổi chia sẻ này.

Hi vọng sẽ sớm được hợp tác với các quý doanh nghiệp trong thời gian tới!

 

Đăng ký nhận nội dung workshop tháng 07 & đăng ký sớm workshop tháng 08

Vui lòng liên hệ:

Ms.Hứa Lan

Email: hualan@gimasys.com

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi