Nhiều tính năng vượt trội trong phiên bản Oracle Service Cloud

Oracle Service Cloud cho phép doanh nghiệp nắm rõ hơn Hành trình khách hàng và Dịch vụ hợp tác lưu trữ.

         Phiên bản Oracle Service Cloud mới nhất hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp

                                      trong việc tương tác với khách hàng

 

Phiên bản Oracle Service Cloud mới nhất đã mang đến nhiều tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển tương tác khách hàng và cải thiện trải nghiệm giữa các dịch vụ. Bản cập nhật mới nhất của Oracle Service Cloud đã phát triển dựa trên cam kết giúp đỡ các doanh nghiệp đưa ra các trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Theo đó, với các tính năng skills-based routing (định tuyến theo kỹ năng - phân phối khách hàng một cách thông minh), Oracle Service Cloud giúp truy cập lịch sử trình duyệt và theo dõi mạng xã hội tốt hơn. Các công cụ mới được đưa ra để nâng cao quá trình giải quyết nhanh chóng qua sự hợp tác, tăng cường tính năng thích ứng giữa các ứng dụng, các thuật toán tự động để giúp đội ngũ phục vụ hiểu rõ khách hàng hơn.
 
Ngoài ra, Oracle Service Cloud còn kết hợp web, mạng xã hội và các trung tâm liên lạc - là giải pháp đa phương tiện cho các dịch vụ đã giúp cho các tập đoàn tăng doanh thu, xây dựng lòng tin, củng cố các mối quan hệ, với ít chi phí và nhân lực hơn. 
 
Bên cạnh đó, là một ứng dụng thuộc Oracle Customer Experience Cloud, Oracle Service Cloud dễ dàng hội nhập với: Oracle Sales Cloud, Oracle Social Cloud và Oracle Commerce để cung cấp một góc nhìn 360 độ về  “Hành trình khách hàng”.
 
Đặc biệt, Oracle Service Cloud còn hỗ trợ các tập đoàn hiểu rõ hơn về trải nghiệm khách hàng với những tính năng như Skills-based routing - giúp cho một yêu cầu cụ thể có thể được đáp ứng với đại lý tốt nhất có sẵn. Visitor browser history (lịch sử trình duyệt) cho phép các đại lý xác định các trang web được xem gần đây và có được cái nhìn sâu sắc ngay lập tức vào các hành động để giúp đỡ khách hàng. Oracle Social Cloud còn giúp dễ dành giám sát mạng xã hội một cách bao quát và phân tích dữ liệu một cách sâu sắc giúp các tập đoàn hiểu rõ khi nào nên chủ động thu hút khách hàng mới trên mạng xã hội.
 
Theo dddn.com.vn
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi