Hướng dẫn nâng cấp bảo mật của hệ thống Google Apps for Work

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Nhằm nâng cấp bảo mật của hệ thống Google Apps for Work trước các tình trạng email nặc danh (phishing email), email rác (spam email), email chứa virus... ngày càng phát triển nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng tới uy tín cũng như hoạt động kinh doanh, Google và Gimasys khuyến nghị Quý Công Ty kiểm tra, thực hiện cập nhật​ thêm các bản ghi TXT Record bảo mật dành cho hệ thống email trên trang quản trị DNS (Domain Name Server) bao gồm: SPF record, DKIM record, DMARC record.

 

Hướng dẫn hỗ trợ cấu hình các Records bảo mật cho hệ thống Google Apps for Work:

Cấu hình SPF Records, DKIM Records và DMARC rec...

Ngoài ra, Google cũng khuyến cáo người dùng NÊN duyệt email trên giao diện web của Google (tương tự gmail.com) để các bản ghi nâng cấp bảo mật SPF, DKIM, DMARC hoạt động hiệu quả, kết hợp với các tính năng cảnh báo email, report spam, report phishing email giúp người dùng của Quý công ty luôn được an toàn và tránh các rủi ro liên quan đến bảo mật thông tin trong doanh nghiệp.     

 

Quý công ty có câu hỏi hoặc cần hỗ trợ thêm thêm về thông tin sản phẩm Google Apps for Work có thể truy cập vào website: www.googleforworkvietnam.com , Fanpage: googleforworkvietnam, hoặc vui lòng liên hệ với Gimasys qua hệ thống Help Desk .

 

Nguồn: GiMASYS

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi