Thông tin chung

“Thương Mại Điện Tử Việt Nam” - nguồn cảm hứng mới cho doanh nghiệp Việt

Ngày 24/2/2017, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) lần đầu tiên tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử với quy mô trên toàn quốc.

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum - VOBF) được tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương cùng với sự tham gia của nhiều tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Chọn Hà Nội ( 24/2/2017) là điểm khởi đầu và thành phố Hồ Chí Minh (03/03/2017) là nơi kết thúc chuỗi diễn đàn; VOBF 2017 đã tạo cơ hội cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến, các công nghệ nổi bật cùng những ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

Bên cạnh những chuyên gia uy tín đến từ các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu như Nielsen, Google, Facebook,...; sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện Gimasys - đối tác chiến lược của Google Cloud và Salesforce CRM tại Việt Nam. Tại đây, Gimasys đã có đôi lời chia sẻ về bảo mật an toàn thông tin cũng như các giải pháp công nghệ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp Việt.

Hãy cùng Gimasys nhìn lại một vài khoảnh khắc tại sự kiện:

 

                   Các diễn giả chia sẻ trong tọa đàm phiên “Công nghệ đám mây và Di động với TMĐT”

 

                                                Các diễn giả nhận kỷ niệm chương tại diễn đàn

 

                         Khu vực trưng bày và giới thiệu dịch vụ Cloud của các doanh nghiệp

Nguồn: Gimasys

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi