Salesforce

Salesforce CRM - Giải pháp quản trị quan hệ khách hàng tối ưu

Gimasys luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc quản trị doanh nghiệp và cải tiến kinh doanh. Giữ vững phương châm ấy, tháng 5 năm 2016, Gimasys tự hào trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam. Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa hóa đầu tư CRM, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu của Salesforce tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng thị trường, cải thiện doanh số bán hàng và nâng cao dịch vụ khách hàng

 

Dịch vụ của chúng tôi:

Là một đối tác của Salesforce, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai các sản phẩm đặc trưng của Salesforce như CRM (Sales Cloud và Service Cloud), Marketing Cloud, Community Cloud và Analytics. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có khă năng xây dựng ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh trên nền tảng điện toán đám mây force.com cùng với khả năng chuyển đổi, di chuyển, tích hợp dữ liệu và phát triển tùy chỉnh theo mỗi nhu cầu của khách hàng.

Đào tạo cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi, song song với quá trình tư vấn và triển khai, quy trình đào tạo không chỉ giúp người dùng cuối tối đa hóa tính năng của Salesforce; mà còn hỗ trợ đội ngũ quản lý trong việc thực hiện công việc cũng như kiểm soát quy trình một cách dễ dàng và bài bản hơn.

 

Lý do nên chọn Gimasys:

- Hệ thống linh hoạt và tùy chỉnh: Hơn ai hết chúng tôi nhận thấy một giải pháp không thể áp dụng cho tất cả mọi vấn đề nảy sinh. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thiết kế ra từng giải pháp linh hoạt, phù hợp với nhu cầu cụ thể và tối đa hóa kết quả triển khai cho mỗi khách hàng. Các giải pháp của chúng tôi luôn được mở rộng và phát triển liên tục để đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội.

- Đội ngũ nhân lực: Đội ngũ nhân lực hội tụ nhiều chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và lớn mạnh không ngừng về “chất”. Các nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Nhiều thành viên học tập, làm việc tại nước ngoài và trên hết, toàn thể cán bộ nhân viên đều trải qua môi trường công nghệ chuyên nghiệp.

- Quy trình tối ưu: Phương pháp triển khai dự án của chúng tôi đã được kiểm định bởi những ông lớn trong làng công nghệ và được tinh chỉnh qua hàng trăm các dự án về mức độ hiệu quả, khả năng đáp ứng hiệu lực và thời gian triển khai đúng hạn.

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi