Oracle

Giới thiệu tổng quan: Gimasys - Đối tác vàng của Oracle

Năm 2008, Gimasys trở thành đối tác triển khai quan trọng của Oracle tại Việt Nam. Năm 2010, Gimasys trở thành đối tác vàng của Oracle.

 

Với hơn 70 tư vấn viên chuyên nghiệp, Gimasys hiện đã và đang triển khai các dự án Oracle quan trọng cho khách hàng của mình. Với các giải pháp quản trị doanh nghiệp của Oracle, Gimasys luôn hỗ trợ khách hàng phát huy tối đa khả năng sử dụng sản phẩm, hỗ trợ và giải quyết các khó khăn gặp phải trong quá trình ứng dụng giải pháp Oracle. Chúng tôi tin tưởng, với sự nỗ lực của mình, Gimasys sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

 

Nhằm tăng cường sự linh hoạt trong dịch vụ của mình tới khách hàng, Năm 2011 GiMASYS đã lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ trong thị trường miền Nam. Với sự hỗ trợ của Oracle, Sun, IBM, GiMASYS đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và triển khai cơ sở hạ tầng thông tin, hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp lớn.

 

Tháng 07 năm 2013 GiMASYS đã trở thành đối tác trực tiếp cho các sản phẩm Oracle Cloud: Rightnow, Siebel, CRM, DMS phân phối và triển khai trực tiếp đến khách hàng.

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi