Oracle Database

Oracle Database

 

Oracle Database 12c, cơ sở dữ liệu đầu tiên dành cho Đám mây. Oracle Database 12c là hệ thống cơ sở dữ liệu đi đầu được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu trên, cung cấp hệ thống multitenant trên nền tảng cơ sở dữ liệu an toàn, nhanh chóng, và đáng tin cậy.

 

Khi truy cập hệ thống dữ liệu Database12c, khách hàng có thể cải thiện chất lượng và hiệu quả của các ứng dụng, do đó tiết kiệm đáng kể thời gian chạy và bộ nhớ hệ thống. Tính năng hợp nhất cơ sở dữ liệu, cho phép quản lý hàng trăm cơ sở dữ liệu như một cơ sở duy nhất.

 

Với cấu trúc multitenant (máy chủ dịch vụ lưu và quản lý nhiều khách hàng) mới, Oracle Database 12c đơn giản hóa quá trình hợp nhất dữ liệu trên đám mây, cho phép khách hàng quản lý nhiều cơ sở dữ liệu như một  mà không cần phải thay đổi các ứng dụng. Là nền tảng của Oracle Public Cloud Services (dịch vụ đám mây công cộng của Oracle), Oracle Database 12c giúp ích cho những khách hàng đang sử dụng đám mây cá nhân và những người cung cấp phần mềm như một dịch vụ (SaaS) đang cần sự hỗ trợ của cơ sở dữ liệu Oracle trong một mô hình multitenant an toàn.

 

Ngoài ra, Oracle Database 12c, có khả năng phát huy tối ưu khả năng khi chạy trên máy chủ SPARC và sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon®. Đây là phiên bản mới bổ sung thêm 500 tính năng mới và là kết quả sáng tạo của 2.500 năm người nghiên cứu, sau 1,2 triệu giờ chạy thử và hàng loạt chương trình thử nghiệm với khách hàng, đối tác của Oracle.

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi