Makhteshim Agan Industries Vietnam - Sự kết hợp của hai xu hướng môi trường và công nghệ

Gói giải pháp Google Apps for Business với ưu thế đơn giản, thân thiện với người dùng đã làm hài lòng toàn bộ nhân viên Makhteshim.

Thông tin: Công ty Makhteshim Agan Industries Việt Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm hóa chất bảo vệ cây trồng. Trụ sở chính tại lầu 9, tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

 

Thách thức: Makhteshim Agan Group là tập đoàn hàng đầu thế giới đến từ Israel để phân phối các sản phẩm hóa chất bảo vệ cây trồng  cao cấp và thân thiện với môi trường tại Việt nam với bộ máy nhân sự chuyên nghiệp và tinh gọn. Makhteshim cần một hệ thống email ổn định, an toàn và ít tốn kém để hỗ trợ tối đa cho vận hành.

 

Giải pháp: Sau một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu dài, Makhteshim đã lựa chọn Google Apps for Business là giải pháp truyền tin cho doanh nghiệp mình. Bộ giải pháp Google Apps rất gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng thiết lập và thân thiện với người dùng; đó là một điểm cộng trong sự đánh giá của Makhteshim Agan Group, lãnh đạo Makhteshim chia sẻ. Tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng hộp mail của mình để trao đổi công việc. Việc gửi thư và nhận thư diễn ra nhanh chóng, đặc biệt hơn là mọi người có thể theo dõi tiến độ công việc cùng nhau một lúc.

 

Lợi ích: Gói giải pháp Google Apps for Business với ưu thế đơn giản, thân thiện với người dùng đã làm hài lòng toàn bộ nhân viên Makhteshim. Mọi người có thể làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu; tạo, chỉnh sửa, chia sẻ file cho đồng nghiệp một cách dễ dàng. Dễ dàng quản lý phân quyền người dùng các tài liệu nội bộ mà không tốn nguồn dữ liệu nhờ vào dung lượng lưu trữ Google Drive lớn.

 

Kết quả: Với việc sử dụng Google Apps, dữ liệu công việc của Makhteshim được lưu trữ tập trung, việc quản lý công việc nhờ thế cũng đơn giản hơn. Và Makhteshim đã thực hiện mua thêm tài khoản Google Apps mỗi năm khi nhân sự tăng.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi