Hoàng Anh Shipping: Điện toán đám mây cho vận tải biển

Google Apps for Business - tính cộng tác làm việc trong thời gian thực là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc truyền tin tại doanh nghiệp

Thông tin: Công ty cổ phần Vận tải biển Hoàng Anh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển và các dịch vụ liên quan. Hiện doanh nghiệp đang có trụ sở chính tại số 325 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

Thách thức: Các hoạt động của công ty đòi hỏi việc thực hiện truyền tin hiệu quả và an toàn trong phần lớn thời gian khi phải liên hệ với khách hàng, đại lý và đối tác ở nhiều vùng vị trí địa lý khác nhau. Là một doanh nghiệp vận tải, Hoàng Anh hiểu rằng dòng thông tin là yêu cầu tiên quyết để đảm bảo dòng chảy của hàng hóa. Khi dòng thông tin truyền tải bị gián đoạn và không thống nhất sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của công ty. Chính vì thế, thách thức đặt ra cho ban điều hành doanh nghiệp là tìm được và ứng dụng giải pháp truyền tin hiệu quả, nhanh chóng, thống nhất cho doanh nghiệp; nhằm đảm bảo các hoạt động của Hoàng Anh Shipping luôn thống nhất và nhanh chóng.

 

Giải pháp: Với nhiều trăn trở và suy nghĩ, Hoàng Anh Shipping đã thử qua các hệ thống email khác nhau trước khi đưa ra quyết định ứng dụng giải pháp Google Apps for Business cho doanh nghiệp mình. Trưởng phòng công nghệ thông tin của Hoàng Anh Shipping nhận định: Với giải pháp Google Apps, Hoàng Anh Shipping đã giải quyết được vấn đề trọng tâm trong doanh nghiệp. Hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên được cải thiện một cách đáng kể.

 

Lợi ích: Google Apps for Business là một bộ ứng dụng giải pháp dành cho doanh nghiệp. Gói ứng dụng mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ vào tính cộng tác làm việc trong thời gian thực, làm việc tại mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Mọi nhân viên đều có thể tiếp cận được dữ liệu và phản hồi thông tin nhanh chóng ngay cả khi đang ở ngoài văn phòng làm việc.

 

Kết quả: Kể từ năm 2012 tới nay, Hoàng Anh Shipping đã không còn mối lo lắng nào về việc lựa chọn giải pháp truyền tin trong môi trường làm việc của mình nữa. Hoàng Anh Shipping đã thừa nhận rằng tính cộng tác làm việc trong thời gian thực là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc truyền tin tại doanh nghiệp.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi