Công ty TNHH Cơ nhiệt lạnh Hồng Nhựt: Ưu thế của Google Apps so với hệ thống email hiện tại

Tiết kiệm chi phí và tính năng phong phú là những gì có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt khi lựa chọn giải pháp Google Apps for Business cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin: Công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt có trụ sở tại 117A Bình Thới, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Công ty có gần 20 năm hoạt động trong ngành cơ khí chế tạo nhằm cung cấp các sản phẩm cơ nhiệt lạnh chuyên biệt.

 

Thách thức: Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Công ty hiện đang cần một hệ thống email doanh nghiệp có chi phí thấp hơn và tính năng phong phú hơn so với hệ thống email hiện tại - Hosted Microsoft Exchange.

 

Giải pháp: Sau nhiều đắn đo cân nhắc, Ban lãnh đạo công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt đã thử ứng dụng nhiều giải pháp email khác nhau và thấy bộ giải pháp Google Apps for Business là phù hợp hơn cả. Chi phí để duy trì hệ thống email cho toàn bộ nhân viên trong công ty khi dùng Google Apps giảm thiểu đáng kể so với hệ thống mail Hosted Exchange. Ngoài ra, gói giải pháp truyền tin của Google còn cho phép các đồng nghiệp có thể trao đổi thông tin với nhau ngay lập tức thông qua Google Hangout và phát huy tối đa tính năng cộng tác làm việc, lưu trữ dữ liệu trên Google Drive. Toàn bộ nhân viên của công ty có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, dù đang lái xe hay đang trên đường đi công tác… Công việc giờ đây đã không còn bị gián đoạn và giảm thiểu đáng kể thời gian chờ trong một luồng công việc nhất định.

 

Lợi ích: Tiết kiệm chi phí và tính năng phong phú là những gì có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt khi lựa chọn giải pháp Google Apps for Business cho doanh nghiệp của mình. Việc khắc phục được các yêu cầu cấp bách này của hệ thống email trong công ty đã góp phần đáng kể vào tăng năng suất và hiệu quả làm việc của công ty trong suốt thời gian triển khai Google Apps vừa qua.

 

Kết quả: Nhận thấy rõ lợi ích mà Google Apps for Business mang lại cho doanh nghiệp, công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Nhựt đã quyết định triển khai hệ thống email cho rộng rãi toàn bộ nhân viên trong công ty.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi