Cominix Vietnam - Doanh nghiệp FDI Nhật bản đầu tiên sử dụng Google Apps

Trong bối cảnh nền kinh tế đang biến động và tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ thông tin, Cominix cần có một hệ thống email doanh nghiệp đảm bảo truyền tin nhanh chóng, ổn định và dễ dàng mở rộng theo quy mô.

Thông tin: Công ty TNHH Cominix Việt Nam hiện có trụ sở tại tầng 4, tòa nhà Lasi, số 345 Kim Mã, Hà Nôi. Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối công cụ, thiết bị, máy móc dùng trong công nghiệp. Hiện công ty đang trong quá trình tạo dựng và xây dựng bộ máy vận hành.

 

Thách thức: Trong bối cảnh nền kinh tế đang biến động và tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ thông tin, Cominix cần có một hệ thống email doanh nghiệp đảm bảo truyền tin nhanh chóng, ổn định và dễ dàng mở rộng theo quy mô. Đây là điều làm các nhà lãnh đạo Cominix băn khoăn và trăn trở đi tìm giải pháp cho doanh nghiệp mình.

 

Giải pháp: Sau nhiều quá trình ứng dụng thử nghiệm các hệ thống email khác nhau, Cominix quyết định sử dụng Google Apps for Business cho doanh nghiệp mình. Dựa trên nhu cầu thực tế cần một giải pháp truyền tin thân thiện với người dùng, tốc độ truyền tin nhanh chóng, ổn định, Google Apps for Business nhanh chóng chiếm được cảm tình của phần lớn nhân viên trong Cominix. Các nhân viên trong doanh nghiệp không chỉ trao đổi thông tin và nhận phản hồi qua email mà còn hơn thế nữa. Với Google Drive cho phép mọi người có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu công việc trên mây mà không lo tới an toàn bảo mật. Với tính năng cộng tác, mọi nhân viên hoàn toàn có thể cùng làm việc, cùng chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu với nhau. Tiến độ công việc nhờ đó được cải thiện rõ ràng.

 

Lợi ích: Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trong nhóm làm việc để giúp công việc được thực hiện nhanh hơn. Google chat, google hangout cho phép mọi người trong doanh nghiệp trao đổi bàn luận trực tiếp và họp video call từ xa với nhân viên… Cominix rất hài lòng với những công cụ này trong bộ giải pháp truyền tin cộng tác làm việc Google Apps for Business.

 

Kết quả: Nhờ ứng dụng giải pháp Google Apps for Business cho doanh nghiệp, Cominix đã giải quyết được vấn đề then chốt trong doanh nghiệp mình. Giờ đây, doanh nghiệp không còn lo lắng tới việc tìm kiếm một giải pháp truyền tin ổn định, nhanh chóng và dễ dàng thay đổi quy mô. Nhờ đó, Cominix có thể tập trung nguồn lực vào phát triển các lĩnh vực kinh doanh của riêng mình.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi