Hỗ trợ giải pháp
Bentley

Hỗ trợ giải pháp

Việc đi tìm một nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý không đơn giản như đi tìm một nhà cung cấp các sản phẩm hữu hình. Làm sao để quá trình lựa chọn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với những điều kiện cụ thể của doanh nghiệp. Những điều kiện đó bao gồm: trình độ nhân sự, nguồn lực về thời gian, tài chính, cơ sở hạ tầng vả cả những vấn đề lớn hơn như phương thức quản lý, văn hóa công ty, quy trình hoạt động... Tất cả đều phải phù hợp và hòa nhập dễ dàng với giải pháp phần mềm được cung cấp.

Gimasys gồm các chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và sản phẩm, am hiểu về công nghệ thông tin và có kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu, mong muốn hiện tại cũng như tương lai của doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn lựa chọn sản phẩm gồm các bước sau:

1. Gặp gỡ, trao đổi

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm phần mềm quản lý gimasys sẽ bố trí một buổi gặp gỡ giữa chuyên viên kinh doanh và khách hàng nhằm tìm hiểu các nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Tại buổi gặp này, chuyên viên kinh doanh cũng nắm bắt và thống nhất được kế hoạch công việc tiếp theo đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp bố trí được thời gian, kế hoạch thuận tiện cho các công việc tiếp theo.

2. Khảo sát yêu cầu, nắm bắt nhu cầu

Sau khi nắm bắt các thông tin cơ bản, chuyên viên kinh doanh sẽ đề nghị được khảo sát sâu hơn nhu cầu nghiệp vụ và tình hình thực tế của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất giúp chuyên viên kinh doanh hiểu rõ hơn quy trình hoạt động của doanh nghiệp, các vấn đề tồn tại, các nhu cầu hiện tại và tương lai, các tình huống có thể xảy ra nhằm đưa ra một giải pháp phù hợp, hữu ích nhất. Đây cũng có thể là bước mà doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn chính bản thân mình cần gì, muốn gì từ đó quyết định lựa chọn giải pháp dễ dàng hơn.

3. Giới thiệu sản phẩm

Là buổi giới thiệu, trình diễn (demo) sản phẩm, giải pháp sau quá trình khảo sát.

Sau quá trình tiếp xúc, khảo sát, chuyên viên kinh doanh đã có cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp và sẽ giới thiệu với doanh nghiệp các giải pháp của Gimasys để doanh nghiệp hiểu rõ hơn, bàn bạc và lựa chọn.

Gimasys có các dòng sản phẩm sau của hãng bentley:

MicroStation - Microstation là phần mềm dẫn đầu thế giới về 2D và 3D CAD; là phần mềm mô hình thông tin đầy đủ cho kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng, vận hành hệ thống tiện ích, đường bộ và đường sắt, cầu cống, các tòa nhà, mạng lưới thông tin liên lạc, nước và nước thải, nhà máy xử lý, khai thác mỏ, và nhiều hơn nữa

ProjectWise - Hệ thống cung cấp khả năng chia sẻ công việc (tương thích với AECO), tận dụng dữ liệu và giúp nhanh chóng đánh giá và phản hồi. Đây đều là những khả năng rất cần thiết để tận dụng mô hình thông tin thông qua các dự án tích hợp kết cấu cơ sở hạ tầng thông minh để đạt hiệu suất cao

Bentley Map - Bentley Map là một bộ tính năng đầy đủ GIS 3D tự nhiên. Nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt và thách thức của các tổ chức bản đồ, kế hoạch, thiết kế, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng của thế giới; hỗ trợ các sáng tạo, kiên trì, bảo dưỡng, phân tích và chia sẻ thông tin không gian địa lý 2D / 3DBuổi giới thiệu sản phẩm có thể được thực hiện tại trụ sở của doanh nghiệp hoặc tại Gimasys.

4. Đề xuất giải pháp và báo giá

Quá trình khảo sát giúp cho Gimasys hiểu rõ hơn nhu cầu của doanh nghiệp và quá trình giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn sản phẩm của Gimasys. Từ đó qua trao đổi, thảo luận đưa ra các phương án thực hiện theo nhu cầu doanh nghiệp.

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi