Google Search for Work

Công cụ tìm kiếm Google - Google Search Appliance

Trải nghiệm sức mạnh của Google Search cho tổ chức của bạn

Với sức mạnh của Google Search, tổ chức của bạn có thể đẩy mạnh khả năng truy cập và phổ biến tri thức của tổ chức, gia tăng hiệu năng của nhân viên, thúc đẩy tỷ lệ ra quyết định - truy cập của khách thăm website, và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Những yếu tố nào tạo nên một giải pháp tìm kiếm tốt? Có ba yếu tố, bao gồm: mức độ liên quan, tính dễ sử dụng và tốc độ. Đó là lý do tại sao người dùng Internet chọn Google khi họ cần tìm chính xác thông tin một cách nhanh nhất.

Công cụ Tìm kiếm Google (GSA) 7.2 là giải pháp phần cứng có thể mở rộng mang công nghệ tìm kiếm của Google vào nội bộ doanh nghiệp, bất kể nội dung đó có trong chia sẻ tệp tài liệu, cơ sở dữ liệu, website của doanh nghiệp hay hệ thống dành cho PLM, quản lý nội dung hay ERP. Cùng với mức độ liên quan và tính đơn giản của Google.com, GSA mang lại các cải tiến và điều khiển được thiết kế dành riêng cho việc sử dụng trong doanh nghiệp, giúp tìm kiếm thông minh và an toàn hơn rất nhiều.

 

 

Thiết bị GSA 7.2

 

GSA cung cấp tìm kiếm chất lượng cao ngay sau khi cài đặt và hỗ trợ các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tinh chỉnh các kết quả để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Một hộp tìm kiếm duy nhất cho tất cả các nguồn nội dung của doanh nghiệp, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, cung cấp cho họ khả năng truy cập nhanh vào bất kỳ thông tin nào họ có quyền xem. Dễ thực hiện, quản lý và hỗ trợ, GSA cũng giảm gánh nặng cho các quản trị viên CNTT chịu trách nhiệm đối với giải pháp tìm kiếm của tổ chức.

 

Lợi ích cho doanh nghiệp

 

Tăng năng suất

 

Nhân viên hoàn tất được nhiều công việc hơn khi họ có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin họ cần, tránh tiêu tốn thời gian vào việc tìm kiếm thông qua nhiều nguồn dữ liệu. Khi tổ chức mở rộng và trở nên phức tạp hơn, không ngạc nhiên khi 39% thời gian của các nhân viên chuyên môn bị phí phạm vào việc tìm kiếm thông tin hay tạo lại các nội dung đã có (theo IDC, 2013). Google Search Appliance tăng năng suất thông qua việc tạo sự dễ dàng cho nhân viên để tìm thông tin khi họ cần.

Các tính năng như kết quả do người dùng bổ sung và điều hướng động giúp tìm thấy nội dung có liên quan bằng GSA dễ dàng hơn nhiều. GSA cũng tăng năng suất bằng các kết nối các nhóm với danh sách liên hệ chuyên gia trong tổ chức của bạn.

graph.jpg

 

Tìm kiếm trang web tốt hơn

 

GSA cho phép nhân viên tìm thấy nội dung họ cần trên các nguồn nội dung nội bộ nhưng công cụ này cũng có thể gia tăng hiệu suất cho hộp tìm kiếm trên trang web của bạn. Bạn có cơ hội tùy chỉnh kết quả, cho phép xem trước tài liệu, hiển thị nội dung an toàn và hơn thế nữa, giúp cho những người truy cập có được trải nghiệm tìm kiếm chất lượng cao, thúc đẩy người dùng chuyển sang sử dụng và gắn bó lâu dài với công cụ này.

 

Thời gian tiếp thị nhanh hơn

 

Truy cập ngay thông tin có liên quan xúc tiến từng bước trong chu trình phát triển sản phẩm, mang lại lợi thế cạnh tranh cho các công ty. Các nhóm có thể dựa vào GSA để giúp họ đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng và hiệu quả hơn.

marketing.jpg

 

 

Dịch vụ khách hàng được cải thiện

 

Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và giảm chi phí bởi việc tìm thấy nhanh hơn các thông tin thích hợp .Một khách hàng không hài lòng sẽ truyền đi kinh nghiệm về sự không hài lòng của họ cho khoảng 9 đến 15 người khác, theo White House Office of Consumer Affairs, 2013. Google Search Appliance giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng và cắt giảm nhiều chi phí theo hai cách:

Trên website và extranet: Cung cấp cho khách hàng và đối tác khả năng tìm kiếm lớn hơn các thông tin họ cần để giải quyết các vấn đề của họ.

Trong trung tâm hỗ trợ khách hàng: Tăng khả năng giải đáp trong cuộc gọi điện thoại đầu tiên, giảm thời gian trung bình mỗi cuộc gọi, và giảm thời gian đào tạo nhận viên. Khi khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên sẽ có sẵn tất cả các tài nguyên phù hợp ngay trong tầm tay. Nhân viên của tổng đài có thể sử dụng GSA để tìm thông tin nhanh chóng, cải thiện dịch vụ khách hàng trong khi giảm chi phí giải đáp bằng cuộc gọi. Trong khi đó, trên trang web của bạn, GSA cung cấp các kết quả có liên quan để khách hàng không phải gọi điện ngay lần đầu tiên.

 

Giảm tải công việc cho bộ phận IT

 

GSA dễ cài đặt, yêu cầu bảo dưỡng liên tục ít và tự động điều chỉnh phù hợp với nội dung của bạn. Công cụ học hỏi từ hành vi của người dùng và phát triển bằng công nghệ của Google.com, cung cấp các kết quả tốt hơn theo thời gian ngay cả khi bạn không làm gì để trợ giúp người khác. GSA 7.2 bao gồm bảng điều khiển dành cho quản trị viên mới giúp quản lý dễ dàng hơn nhiều.

 

Vươn tới khách hàng mới - Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu

 

Khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực tế khi họ có thể tìm được thông tin họ cần trên trang web của bạn.

Việc không có khả năng tìm kiếm thông tin trên một trang web là một trong những lý do lớn nhất làm nản lòng khách hàng. Các khách hàng ứng dụng giải pháp tìm kiếm của Google thông báo thành công to lớn trong tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế, thường khoảng 25%, cho phép tạo tác động tích cực ngay lập tức lên kết quả kinh doanh chính của họ.

 
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi