Google Apps for Work - Google Sites

Google Sites - Xây dựng không gian làm việc chung và an toàn cho tổ chức của bạn

Nằm trong bộ ứng dụng nâng cao hiệu suất hoạt động Google Apps for Work, Google Sites được thiết kế và phát triển nhằm hỗ trợ người dùng xây dựng xây dựng trang tin nội bộ (intranet) cho tổ chức của mình một cách dễ dàng và đơn giản nhất:

Dễ dàng xây dựng: Xây dựng trang web về dự án mà không phải viết một dòng mã nào. Việc này dễ dàng như việc viết tài liệu. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể chọn mẫu trang site từ hàng trăm mẫu được tạo trước.

Sắp xếp đơn giản: Sử dụng trang web nhóm của bạn để sắp xếp mọi thứ từ lịch, tài liệu, bản trình bày tới video. Tìm kiếm tích hợp do Google cung cấp giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn tìm kiếm sau này.

Chia sẻ nhanh chóng: Chia sẻ trang web của bạn với nhóm của bạn, toàn bộ công ty hoặc cả khách hàng hoặc đối tác của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn kiểm soát người có thể xem và có thể chỉnh sửa trang web của bạn, đồng thời bạn luôn có thể chỉnh sửa cài đặt sau.

Thể hiện văn hóa nội bộ, trao đổi thông tin trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn cho toàn bộ tổ chức của bạn với Google Sites - Google Apps for Work. Để nhận được sự tư vấn trực tiếp và miễn phí về cách thức xây dựng trang tin nội bộ Google Sites - Google Apps for Work, xin vui lòng liên hệ với Gimasys

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi