Giới Thiệu

Với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp CNTT,
là đối tác quan trọng tại của các tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hiệu quả và năng suất cao cho khách hàng.

Khách Hàng Liên Hệ

Sơ lược

Thành lập vào tháng 3 năm 2004, Công ty Gimasys ban đầu đã tập hợp những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý, tư vấn quản trị kinh doanh và triển khai giải pháp CNTT nhằm tối ưu hóa các nguồn lực của tổ chức và doanh nghiệp.

Trên chặng đường hình thành, phát triển Gimasys đã trở thành đối tác chiến lược quan trọng của nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới. Năm 2011 Gimasys đã lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ trong thị trường Miền Nam và Gimasys đã trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và triển khai cơ sở hạ tầng thông tin, hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Phấn đấu để trở thành một tập đoàn quốc tế uy tín, cung cấp các giải pháp doanh nghiệp đỉnh cao.

Thúc đẩy đổi mới, hiệu quả và hiệu lực cho khách hàng thông qua áp dụng các công nghệ và giải pháp doanh nghiệp tiên tiến

Nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo, đổi mới trong kinh doanh.

Lịch Sử Hình Thành

08/06/2016

GIMASYS chính thức trở thành Partner của Oracle HCM Cloud: Oracle Fusion HCM Cloud Service Solution

Tháng 11 năm 2015

GIMASYS nhận chứng chỉ an toàn bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 của TUV Rheiland

Tháng 07 năm 2013

GIMASYS đã trở thành đối tác trực tiếp cho các sản phẩm Oracle Cloud: Rightnow, Siebel, CRM, DMS phân phối và triển khai trực tiếp đến khách hàng.

Năm 2011

Google đã công nhận GIMASYS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam triển khai các dịch vụ điện toán đám mây cho các doanh nghiệp trên nền tảng Google: Google Apps for Business, Google Map, Google Search Appliance.

03/06/2016

GIMASYS chính thức trở thành Partner của Oracle HCM Cloud: Oracle Fusion HCM Cloud Service Solution

Tháng 04 năm 2015

GIMASYS chính thức được Viện công nghệ Phần mềm Hoa Kỳ (SEI) cấp chứng chỉ CMMI level 3.

Tháng 06 năm 2013

GIMASYS đã được Bentley công nhận là Partner chính thức của hãng tại Việt Nam.

Dịch Vụ Của Gimasys

Gimasys là nhà cung cấp dịch vụ, các giải pháp ERP – phần mềm quản trị doanh nghiệp - điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam

Dịch vụ phát triển phần mềm

Gimasys chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng mới, được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu giúp các tổ chức và doanh nghiệp được tối ưu hóa các hoạt động thông qua việc triển khai và ứng dụng hệ thống CNTT.

Triển khai ERP - CRM - Cloud Computing

Gimasys là đối tác triển khai của các công ty công nghệ hàng đầu tại Vietnam trên nền tảng Oracle, Google, Salesforce, AWS... với qui trình, giao diện, báo cáo được Việt hoá phù hợp với môi trường kinh doanh tại VN .

Tích hợp và chuyển giao hệ thống

Việc kết nối các ứng dụng, phần mềm cũ với các hệ thống mới thành một hệ thống đồng bộ, kế thừa là vô cùng quan trọng. Việc hiểu rõ qui trình hoạt động và giải pháp CNTT với đội ngũ giàu kinh nghiệm là một lợi thế của chúng tôi.

Tư vấn - Đào tạo - Hỗ trợ - Gia tăng

Tư vấn - Đào tạo - Hỗ trợ - Gia tăng giúp khách hàng vận hành, bảo trì và sử dụng trơn tru hệ thống và tối ưu hoá ngân sách đầu tư với trên hiệu quả hoạt động giúp quá trình phát triển DN được bền vững và chuyên nghiệp.

Khách hàng

G icon 60

Gimasys

Social Links