Truyền tin, chia sẻ, cộng tác hiệu quả với công nghệ từ Google

Tăng lợi tức đầu tư (ROI) đến 304% thông qua việc nâng cao hiệu suất hoạt động và giảm chi phí vận hành, quản lý là một trong những thông tin đáng lưu ý trong báo cáo “Total Economic Impact of Google Apps” (*) được Forrester tiến hành thực hiện vào tháng 6, 2015. Cũng theo Forrester - trong một báo cáo từ năm 2010, các công ty được nghiên cứu đạt điểm hòa vốn đầu tư (break-even point) ngay trong vòng 7 tháng đầu sử dụng Google Apps - một con số ấn tượng đối với các nhà quản lý doanh nghiệp và công nghệ thông tin.
Không còn xa lạ với giới chuyên môn, Google Apps for Work là bộ ứng dụng hiệu suất dành cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc thông qua truyền tin, cộng tác và chia sẻ trong và ngoài doanh nghiệp với mọi quy mô, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Đúng như tên gọi, Google Apps for Work bao gồm nhiều ứng dụng hiệu suất khác nhau với những tính năng hữu ích bao gồm các ứng dụng cốt lõi:

 

Gmail

Hệ thống email với tên miền doanh nghiệp, giúp bạn làm việc và cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi trên bất cứ thiết bị máy tính, smartphone nào. Hoạt động ổn định, an toàn, bảo mật và liên tục đến 99.9% với bộ lọc spam và antivirus tốt nhất trong tất cả các giải pháp email hiện nay. Bên cạnh đó, các Quản trị viên hệ thống có khả năng kiểm soát thông tin và bảo mật dữ liệu với công cụ quản lý người dùng tiện ích.

 

Google Calendar

Quản lý thời gian cá nhân và lịch cộng tác trực tuyến. Dễ dàng tổ chức các cuộc họp với chức năng mời khách tham dự. Luôn luôn đúng giờ với chức năng nhắc lịch qua Pop-up, Email và SMS. Chia sẻ lịch với đồng nghiệp để dễ chủ động làm việc nhóm. Xuất bản lịch chung lên website để dễ dàng theo dõi và tổ chức công việc. Truy cập vào lịch làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

 

Google Drive

Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Truy cập và chia sẻ thông tin từ mọi nơi trên mọi thiết bị một cách linh hoạt và an toàn. Không mất thời gian và dung lượng để tải tài liệu về máy, tìm kiếm tài liệu dễ dàng với công nghệ tìm kiếm ưu việt của Google.

 

Google Sites

Việc tạo website trở nên đơn giản như thiết kế một văn bản đơn thuần. Với Google Sites, bạn có thể tự tạo các trang hướng nội bộ (Intranet, quản lý dự án, quản lý nhân sự, đào tạo,...) và các trang hướng cộng đồng (thông tin sản phẩm, tuyển dụng, …). Tất cả các Sites tạo ra đều có thể được quản lý cá nhân hoặc theo nhóm.

 

Google Hangouts

Tiết kiệm chi phí di chuyển, họp hành thông qua ứng dụng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ màn hình trực tuyến chất lượng cao với tối đa 15 điểm kết nối trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại.

 

Google Plus

Môi trường giao tiếp nội bộ hiệu quả trong doanh nghiệp. Với Google Plus, doanh nghiệp có thể phát huy được tối đa tính sáng tạo thông qua việc khai thác nguồn ý tưởng dồi dào từ chính các thành viên trong tổ chức. Bên cạnh đó, Google Plus cũng giúp các nhà lãnh đạo, nhà điều hành nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của nhân viên cũng như phát hiện nhanh các vấn đề trong tổ chức để có biện pháp xử lý kịp thời.

 

Google Documents (Google Docs, Sheets, Slides)

Tạo, chia sẻ và cộng tác trực tuyến (trong thời gian thực) trên các tài liệu, bảng tính, slide trình chiếu phong phú cùng hình ảnh, bảng, bản vẽ, phương trình, liên kết. Không còn phải đau đầu khi phải quản lý các phiên bản khác nhau của cùng một tài liệu.

 

Hơn 5 triệu doanh nghiệp và tổ chức trên toàn cầu đang ứng dụng thành công bộ Google Apps for Work. Tại Việt Nam, rất nhiều công ty, tổ chức đang nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ giải pháp công nghệ Google Apps for Work với sự hỗ trợ từ Gimasys (**) - đối tác chiến lược hàng đầu của Google for Work tại Việt Nam.

 

Liên hệ ngay với Gimasys để được miễn phí tư vấn về sản phẩm, mức giá, hỗ trợ đo lường lợi tức đầu tư (ROI) và triển khai dịch vụ.

 

(*) Theo báo cáo "Total Economic Impact of Google Apps"  được công bố năm 2015 của Forrester.

(**) Một số hoạt động của Google đồng hành cùng Gimasys tại Việt Nam.

 

© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi