Google Hangouts - Nhắn tin, gọi điện thoại và gọi video

Công cụ tiện ích, dễ dàng trò chuyện nhóm, gọi điện thoại và gọi video ở bất cứ đâu.

Trao đổi, liên lạc và làm việc nhóm qua video call chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

 

Trò chuyện mọi lúc mọi nơi: Với Hangouts bạn có thể trò chuyện nhóm và dễ dàng chuyển cuộc trò chuyện đó thành cuộc trò chuyện video hoặc thoại ngay trên máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Gặp gỡ trực diện với tối đa 15 đồng nghiệp hoặc khách hàng từ khắp mọi nơi chỉ với một cú nhấp chuột.

 

 

Hoàn tất công việc nhanh hơn: Hangouts của bạn đồng bộ hóa giữa các thiết bị nên bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện tại nơi bạn dừng lại khi đang di chuyển. Lên lịch Hangout từ Lịch, bắt đầu cuộc trò chuyện từ hộp thư đến của bạn hoặc cộng tác trên tệp Google Drive trong cuộc họp video để hoàn thành danh sách việc cần làm của bạn nhanh hơn.

 

 

Luôn kết nối và tiết kiệm thời gian: Cho dù bạn đang làm việc với một nhóm có quy mô toàn cầu hoặc phỏng vấn một ứng viên xin việc thì Hangouts đều cho phép bạn kết nối với nhóm có quy mô toàn cầu của mình mà không phải bỏ thời gian đi lại hoặc tiền bạc để mua phần cứng chuyên dụng. Điều tuyệt vời nhất tiếp theo đó là mọi người giao tiếp như đang ngồi trong cùng một phòng.

 
Để nhận được sự tư vấn trực tiếp và miễn phí về Google Hangouts - Google Apps for Work, xin vui lòng liên hệ với Gimasys
© Bản quyền thuộc công ty Gimasys
Kết nối với chúng tôi